Tổ Chức Sự Kiện Offline Kết Hợp Online, Cộng Hưởng Hứa Hẹn Sự Bùng Nổ

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, kết hợp tổ chức sự kiện offline và online trở nên cần thiết. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn mở rộng đối tượng khán giả tham gia, đem lại sự bùng nổ cho sự kiện. Cùng tìm hiểu cách tổ chức sự kiện offline kết hợp online hiệu quả trong bài viết này.
By Thiên An Media on 12/08/2021
Mục lục

Giải pháp kết hợp giữa offline và online trong event có thực sự hiệu quả ?

Kết hợp Offline và Online trong tổ chức sự kiện mang lại hiệu quả cao, nó được dẫn chứng bằng việc rất nhiều chương trình sự kiện đã thực hiện và đo lường, nó cũng đang dần dần phủ song các show.

Kết hợp Offline và Online cho người xem có một cảm quan đa chiều hơn, tất cả mọi người đều thấy được tính chuyên nghiệp, hiện đại và trải nghiệm tốt nhất

Offline: sự kiện sẽ có sự đầu tư chỉnh chu về tất cả như địa điểm, kịch bản, khách mời, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, nhân lực... Tạo ra bầu không khí vui vẻ, thực tế, có thể thúc đẩy các mối quan hệ gắn kết hơn với khách hàng.

Online: sự kiện sẽ công hưởng thêm yếu tố công nghệ, tạo ra hiệu ứng truyền thông lớn, công thêm những gì đang diễn ra tại địa điểm tổ chức sẽ cho cảm giác thực và thu hút hơn, kéo nhiều người xem, tương lai sẽ trở thành khách hàng tốt của doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện

Nếu bạn đã chuẩn bị cho một sự kiện Offline hết sức chỉnh chu và hoành tráng nên lựa chọn giải pháp kết hợp Online để PR của sản phẩm – thương hiệu của mình tới rất rất nhiều khách hàng. Bạn có thể phải bỏ thêm một ít kinh phí để xây dựng chương trình, nhưng so việc việc tách biệt đơn lẻ thì sự kết hợp này giúp bạn tiết kiệm những chi phí phát sinh về sau.

Lưu ý: chương trình sự kiện có thể được tổ chức với mục đích thương mại hóa hay là cộng đồng thì việc có những đại sứ thương hiệu, KOLs sẽ giúp cho việc truyền thông sự kiện được rộng rãi hơn.

Lựa chọn tổ chức sự kiện kết hợp online và offline tại Thiên An Media

Xem thêm: Xu Hướng Tổ Chức Sự Kiện Trong Những Năm Tới

Kết hợp Offline và Online trong tổ chức sự kiện không phải một hính thức mới mà nó là sự kết hợp của nhiều dạng đơn lẻ như: tổ chức sự kiện, quay phim, livestream, truyền hình trực tiếp... hình thức này đã được nhiều doanh nghiệp triển khai.

tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm hơn 05 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: khai trương, ra mắt sản phẩm, ký kết hợp tác, hội nghị - hội thảo trong nước và quốc tế...

Thực hiện trên dưới 100 chương trình kết hợp livestream và sản xuất video: Thẩm mỹ viện Mailisa, Lễ Ra Mắt Dự Án Khu Đô Thị ID Junction, Vietnam Blockchain Day 2021, Hội Thảo Chuyển Đổi Số Google - Gimasys Hà Nội...

Ekip thực hiện : đội ngũ vận hành sự kiện am hiểu về mọi chương trình và có kiến thức về công nghệ. Đội ngũ Online có chiều sâu sẽ giúp bạn khai tốt PR trực tuyến.

Có kết nối tốt với các KOLs nổi tiếng, báo chí... mang lại hiệu ứng truyền thông tốt.

tổ chức sự kiện

Đầu tư cho chương trình sự kiện kết hợp Offline và Online là điều tất yếu trong sự phát triển hiện nay, mỗi doanh nghiệp chỉ tiếp cận với khách hàng qua Offline thì sẽ rất hạn chế.

Việc kết hợp này đòi hỏi một chi phí không hề nhỏ song lại mang lại nhiều hiệu ứng tích cực với doanh nghiệp, hãy tận dụng để truyền thông của sản phẩm của mình tránh sự lãng phí.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện cam kết sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cung cấp những gói giải pháp toàn diện cho mỗi chương trình sự kiện kết hợp online và offline của quý công ty giúp lan tỏa nhanh chóng thông điệp mà bạn muốn truyền tải.