Top 20 Slogan Gala Dinner Hay Ấn Tượng Và Ý Nghĩa Nhất

Bạn đang tìm kiếm slogan hay và ấn tượng để tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp? Khám phá ngay "Top 20 slogan Gala Dinner hay và ấn tượng nhất" của Thiên An Media với những ý tưởng sáng tạo, ngắn gọn và dễ nhớ. Từ các slogan như “Giữ vững thành công - Tôn vinh thành tựu” cho đến đến "Gala Dinner - Nơi hội tụ sắc hoa tinh tú”.
By Thiên An Media on 03/06/2023
Mục lục

I. Tổng quan về slogan Gala Dinner

1.1. Slogan Gala Dinner là gì? 

slogan-gala-dinner

Slogan Gala Dinner là một câu, cụm từ ngắn gọn và ấn tượng được sử dụng để truyền tải thông điệp về sự kiện Gala Dinner của tổ chức hoặc doanh nghiệp. Tầm quan trọng của slogan không chỉ nằm ở việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác mà còn giúp tạo nên một ấn tượng đẹp về sự kiện.

Ví dụ về slogan Gala Dinner: Đoàn kết vươn xa - Đồng lòng thắng lợi

1.2. Tầm quan trọng của slogan Gala Dinner

Một slogan Gala Dinner tốt sẽ giúp cho khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện và ghi nhớ hơn về sự kiện. Giúp cho sự kiện của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn so với các sự kiện tương tự khác.

Ngoài ra, slogan Gala Dinner còn giúp xác định được bản sắc, phong cách của sự kiện, giúp khách hàng, đối tác cảm thấy rõ ràng về mục đích, thông điệp của sự kiện. Đồng thời qua đó cũng giúp gia tăng tính nhận diện thương hiệu và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Vì vậy, việc tổ chức Gala Dinner cùng với một slogan độc đáo và thu hút sự chú ý là rất quan trọng. Tạo nên sự thành công cho một sự kiện của doanh nghiệp cũng chính là đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp đó.

1.3. Các yếu tố quan trọng để tạo nên một slogan Gala Dinner thành công

Việc tạo ra một slogan Gala Dinner thành công đòi hỏi sự tinh tế và chi tiết để cô đọng nên một cụm từ ngắn gọn, dễ nhớ nhưng vẫn độc đáo. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để tạo nên một slogan thành công cho Gala Dinner:

Tập trung vào giá trị của sự kiện

Slogan Gala Dinner cần tập trung vào giá trị của sự kiện, những lý do để tham gia và những giá trị mà sự kiện mang lại. Slogan cần thể hiện sự khác biệt và thể hiện được cá tính riêng của doanh nghiệp.

Tính đơn giản, ngắn gọn

Slogan cần đơn giản, dễ nhớ, dễ truyền tải. Nó cũng cần phải được sử dụng ngôn từ dễ hiểu và gần gũi với khách hàng.

Tạo sự liên kết với khách hàng

Slogan Gala Dinner cần tạo ra một sự liên kết với khách hàng và tạo ra cảm giác thân thiện, đồng cảm với khách hàng. Đồng thời cũng cần phải đánh thức sự tò mò và niềm khao khát đến tham gia sự kiện.

Phù hợp với phong cách và mục đích của sự kiện 

Slogan Gala Dinner cần phù hợp với phong cách và mục đích của sự kiện. Buổi ăn mừng thắng dự án, tri ân khách hàng, hoặc là để khen thưởng một cá nhân, tập thể thì đã khác nhau về phong cách và mục đích sự kiện.

Với 4 yếu tố Thiên An Media đưa ra như trên, việc tạo nên một slogan Gala Dinner thành công sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu và thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đối tác tiềm năng.

II. Các chủ đề trong Gala Dinner và cách lựa chọn slogan Gala Dinner

Giữa chủ đề và slogan trong sự kiện có một mối quan hệ mật thiết với nhau, sự kết hợp của 2 yếu tố ấy tạo nên một bức tranh tổng thể cho sự kiện. Chủ đề sự kiện là một ý tưởng hoặc một chủ đề chính được sử dụng để thúc đẩy các hoạt động và trang trí trong sự kiện. Trong khi đó, slogan Gala Dinner là một câu khẩu hiệu ngắn gọn, chắc chắn để tóm tắt thông điệp chính của sự kiện.

Tổ chức Gala Dinner với một slogan tốt sẽ giúp cho người tham gia sự kiện hiểu rõ hơn về chủ đề và mục đích của sự kiện. Nó cũng sẽ giúp tạo ra một ấn tượng tốt và gây được sự quan tâm đến sự kiện. Slogan có thể được sử dụng trong các hoạt động quảng cáo trước buổi Gala Dinner, trên thiệp mời và các tài liệu thông tin liên quan đến sự kiện.

2.1. Chủ đề Gala Dinner

Dưới đây là một số ý tưởng về chủ đề Gala Dinner sáng tạo nhất:

Masquerade (Vũ hội hoá trang)

 • Trang trí: Buổi tiệc được thiết kế theo phong cách ma mị và lãng mạn, với ánh sáng mờ, nến, hoa tươi, và những chiếc mặt nạ độc đáo. Tông màu chủ đạo nên xoay quanh vàng và đen. 
 • Trang phục: Trang phục của chủ đề Gala Dinner Masquerade thường là những bộ váy dài hoặc suit đen, kết hợp với phụ kiện chính là mặt nạ. Ví dụ: phong cách thời trang của thế kỷ 18 hoặc những chiếc váy dài có đuôi.
 • Thực đơn: Thực đơn với các món ăn sang trọng như salad cá hồi, steak, hoặc hải sản tươi. Kết hợp với những loại rượu vang đỏ hoặc cocktail.
 • Giải trí: Một số hoạt động giải trí, trò chơi Gala Dinner như: chơi bài tây, buổi biểu diễn nghệ thuật trực tiếp, hợp xướng, khiêu vũ.

Black-tie affair

 • Trang trí: Chủ đề Gala Dinner Black-tie affair chú trọng đến không gian sang trọng với các loại hoa tươi, đèn chùm, và những chiếc bàn trang trí cao cấp.
 • Trang phục: Đối với nam là mang suit kết hợp với nơ papillon đen (nếu muốn có thể thay đổi với cà vạt). Về khách mời là nữ giới nên diện những chiếc váy thể hiện sự nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với cao gót.
 • Thực đơn: Thực đơn của buổi tiệc thiên về các món ăn Pháp, Ý, hoặc kiểu Mỹ đặc trưng. Kết hợp với đồ uống là: vang đỏ, rượu trắng, cocktail.
 • Giải trí: Ngoài âm nhạc, buổi tiệc Black-tie affair cũng có thể tổ chức thêm các trò chơi Gala Dinner như: vòng quay may mắn, mini golf.

Tiệc ngoài trời

Tiệc ngoài trời thường được tổ chức trong không gian mở, như vườn hoa, sân thượng hay khu vực bên ngoài nhà. Đây là một chủ đề Gala Dinner thú vị và đa dạng, có thể phù hợp cho nhiều loại hình Gala Dinner khác nhau như: liên hoan, tiệc tùng nhóm, khen thưởng.

Chủ đề Gala Dinner - Tiệc ngoài trời

Chủ đề Gala Dinner - Tiệc ngoài trời

Chủ đề Gala Dinner “Tiệc ngoài trời” sẽ phù hợp tổ chức trong không gian mở, như vườn hoa, sân thượng hay khu vực bên ngoài nhà. 

 • Trang trí: Sử dụng những màu sắc tươi sáng và tươi tắn như màu xanh lá cây, vàng, cam và hồng để tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới. Kết hợp cùng các loại đèn trang trí, ánh sáng dịu để tạo không gian ấm cúng, tạo ra không khí vui tươi và lãng mạn.
 • Trang phục: Linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, tuy nhiên vẫn hướng đến trẻ trung, năng động.
 • Thực đơn: Sử dụng các món ăn nhẹ, đơn giản và dễ ăn như bánh mì sandwich, quiche, salad, trái cây,...Đối với thức uống, thiên về các loại nước ép trái cây, đồ uống có ga, bia, rượu vang hay cocktail. 
 • Giải trí: Có thể sắp xếp các trò chơi Gala Dinner như: trò chơi đố vui, các chương trình giao lưu văn nghệ để tạo sự thích thú và hứng thú cho khách.

Xem thêm: Kế hoạch tổ chức sự kiện

2.2. Cách lựa chọn slogan Gala Dinner 

Lựa chọn Slogan Gala Dinner phụ thuộc vào mục đích của sự kiện và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách mời. Dưới đây là một số bước đơn giản để giúp bạn lựa chọn slogan phù hợp:

Xác định mục đích của sự kiện: Trước khi bắt đầu lựa chọn slogan Gala Dinner, bạn cần xác định mục đích của sự kiện Gala đó là gì: Là buổi ăn mừng thắng dự án, liên hoan hay tri ân khách hàng?,...Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến khách mời? Bạn muốn khách mời cảm thấy như thế nào sau khi tham gia sự kiện của bạn?

su-kien-gala-dinner-gogi-sumo

Sự kiện “The Next Journey” của Sumo BBQ

Tìm hiểu về khách mời: Bạn cần hiểu rõ đối tượng khách mời của bạn để tìm ra một slogan Gala Dinner truyền tải thông điệp hiệu quả nhất. Trả lời các câu hỏi như: khách mời của bạn là ai? Họ có sở thích và nhu cầu gì?

Đảm bảo tính chuyên nghiệp: Dù là một sự kiện với bầu không khí thư giãn, slogan Gala Dinner vẫn cần phải phù hợp với tính chuyên nghiệp của sự kiện. Bạn cần đảm bảo rằng slogan không gây ra bất kỳ tranh cãi, hay hiểu lầm đối với khách hàng.

 • Nếu mục đích của sự kiện là quảng bá thương hiệu của công ty, slogan phải thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ.

Ví dụ: Mang thương hiệu chạm tới vinh quang

 • Nếu sự kiện được tổ chức để gây quỹ từ thiện, slogan phải hàm chứa nhiều cảm xúc

Ví dụ:  Trao hy vọng - Thắp niềm tin.

III. Một vài slogan Gala Dinner hay và ấn tượng nhất 

3.1 Slogan Gala Dinner - Liên hoan

Tên doanh nghiệp kết hợp cùng các câu slogan sau:

 • Hòa cùng nhịp điệu - Thăng hoa cảm xúc
 • Hội tụ niềm vui và sự đam mê
 • Nơi hội tụ sắc hoa tinh tú
 • Điểm hẹn của những cảm xúc mãnh liệt
 • Nơi mở ra những trải nghiệm đầy hứng khởi

3.2 Slogan Gala Dinner - Tri ân khách hàng

 • Cảm ơn khách hàng - Sự tự hào của chúng tôi
 • Sự trân trọng đến từ tâm
 • Khách hàng - Người bạn đồng hành trên con đường phát triển
 • Tự hào vì có bạn

3.3 Slogan Gala Dinner- Khen thưởng, tôn vinh những thành tựu

 • Đoàn kết vươn xa - Đồng lòng thắng lợi
 • Vinh danh những nhà vô địch mới
 • Giữ vững thành công - Tôn vinh thành tựu
 • Chinh phục đỉnh cao - Chinh phục chính mình
 • Giữ vững thành công - Tiến tới tương lai
 • Thành công bắt đầu từ chính bạn

3.4 Slogan Gala Dinner- Sự kiện cuối năm

 • Đón khởi đầu mới - Dẫn lối thành công
 • Chào đón năm mới - Tiến tới tương lai
 • Tự tin, kiên trì và nỗ lực hết mình
 • Khát khao vươn tới đỉnh cao
 • Chấp nhận thách thức - Tích cực đổi mới

Tóm lại để tạo nên một slogan Gala Dinner thành công, cần chú ý đến các yếu tố sau đây. Trước hết, slogan phải tóm tắt được thông điệp chính của sự kiện một cách ngắn gọn, dễ hiểu và đầy ấn tượng. Slogan Gala Dinner cũng cần phải phù hợp với chủ đề của sự kiện Gala và hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, cần phải độc đáo và dễ nhớ.

Slogan ngày càng có vai trò quan trọng trong quảng bá sự kiện và xây dựng thương hiệu. Tổ chức Gala Dinner với một slogan hay sẽ giúp tạo nên một ấn tượng tốt đối với khách hàng và giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tương lai. 

su-kien-gala-dinner-gogi-sumo

“The Next Journey” -  Sự kiện Gala Dinner cuối năm của Sumo BBQ

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tổ chức Gala Dinner trọn gói chuyên nghiệp. Cam kết chi phí được tối ưu tốt nhất, phù hợp với mọi mức ngân sách, quy mô loại hình sự kiện.