Tổng Hợp 15 Mẫu Backdrop Gala Dinner Đẹp Nhất

Backdrop là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện. Backdrop là nơi trọng điểm mà người tham dự chú ý đầu tiên khi bước vào một sự kiện. Một mẫu backdrop đẹp, phù hợp với chủ đề của bữa tiệc sẽ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như giúp tạo ra điểm nhấn cho sự kiện.
By Thiên An Media on 13/03/2023
Mục lục

I. Lưu ý khi thiết kế backdrop sự kiện Gala Dinner

Nội dung: Nội dung của backdrop cần phải cung cấp đầy đủ nội dung của buổi Gala Dinner như địa điểm, thời gian tổ chức và tên chủ đề nên được đặt ở vị trí trung tâm để đảm bảo tính hài hòa cho bố cục xung quanh. Ví dụ, nếu chủ đề là "Thay đổi để thành công", backdrop gala dinner cần phải ghi rõ thông tin này và có hình ảnh minh hoạ phù hợp.

Ghi rõ các thông tin cần thiết: Khi thiết kế backdrop sự kiện cần phải ghi đầy đủ các thông tin như logo, tên doanh nghiệp, slogan, tên chương trình và nhà tài trợ (nếu có) để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Kích thước phù hợp: Một mẫu backdrop đẹp phải có kích thước phù hợp với không gian treo và nhu cầu sử dụng. Chiều cao thường từ 3m - 4m, chiều rộng từ 4m hay 2.5m tùy vào nơi treo Backdrop. Nếu không gian treo backdrop hạn chế, ta có thể sử dụng kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm diện tích.

Chọn đúng màu sắc: Màu sắc của Backdrop sân khấu phải phù hợp với màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp hoặc sự kiện được tổ chức. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng các loại màu sắc xu hướng, pantone từng năm để tạo sự tươi mới và hấp dẫn cho khách hàng.

Sử dụng hình ảnh minh hoạ phù hợp: Hình ảnh minh hoạ của backdrop sự kiện phải phụ thuộc vào chủ đề chương trình và đồng thời, ngoài việc thiết kế một mẫu backdrop đẹp phải đáp ứng được hình ảnh minh hoạ có tính nhất quán, độ sắc nét cao và không có quá nhiều elements để tránh che đi các thông tin quan trọng.

Tính di động: Khi thi công, thiết kế backdrop sự kiện cần chú ý đến yếu tố dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tại các địa điểm khác nhau. Nếu backdrop quá nặng hoặc cồng kềnh, sẽ làm tăng chi phí vận chuyển và lắp đặt, cũng như gây khó khăn cho nhân viên trong quá trình thiết lập sân khấu.

Về trường hợp backdrop kỹ thuật số cần lưu ý thêm các điểm sau:

Chất lượng: Backdrop phải được in ấn hoặc sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo không bị vỡ, rách hoặc mờ. Nếu sử dụng backdrop kỹ thuật số, hình ảnh phải có độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh trên màn hình.

Tương thích với ánh sáng: Backdrop sân khấu phải được thiết kế để tương thích với các loại ánh sáng khác nhau, đảm bảo hiển thị đầy đủ hình ảnh và màu sắc trên sân khấu. Nếu một mẫu backdrop đẹp nhưng không tương thích với ánh sáng, sẽ làm mất đi hiệu quả trình diễn và ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Tính linh hoạt: Backdrop sân khấu nên được thiết kế để có tính linh hoạt, có thể thay đổi nhanh chóng để phù hợp với từng phần của sự kiện Gala Dinner. Việc thay đổi backdrop qua từng tiết mục cũng giúp cho chương trình thêm phong phú và thu hút sự chú ý của khách mời.

II. Gợi ý 15 mẫu backdrop Gala Dinner đẹp nhất hiện nay

Mẫu backdrop đẹp và nổi bật

Mẫu backdrop đẹp và nổi bật rực rỡ

Backdrop Gala Dinner với chủ đề “Rock Party Night” của Pepsico

Backdrop Gala Dinner với chủ đề “Rock Party Night” của Pepsico

Backdrop Gala Dinner lấy cảm hứng từ truyện tranh

Backdrop Gala Dinner lấy cảm hứng từ truyện tranh

Backdrop Gala Dinner kỷ niệm 29 năm thành lập Tây Hồ Group

Backdrop Gala Dinner kỷ niệm thành lập

Mẫu backdrop Gala Dinner -  Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Forbes Travel Guide

Mẫu backdrop Gala Dinner -  Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Forbes Travel Guide

Backdrop Gala Dinner với chủ đề “Mùa hè sôi động”

Backdrop Gala Dinner với chủ đề “Mùa hè sôi động”

Một mẫu backdrop đẹp với thiết kế “nổi” ấn tượng và độc đáo

Một mẫu backdrop đẹp với thiết kế “nổi” ấn tượng và độc đáo

Backdrop thiết kế ba chiều

Backdrop được thiết kế như một bức tường báo chí ba chiều

backdrop Gala Dinner sang trọng

Mẫu backdrop Gala Dinner sang trọng cho doanh nghiệp

Backdrop Gala Dinner hình nổi

Backdrop Gala Dinner trang trí theo phong cách hình nổi

backdrop-bieu-tuong-logo

Mẫu backdrop với biểu tượng logo Netflix nổi bật

mau-backdrop-phong-cach

               Một mẫu backdrop đẹp với thiết kế đầy phong cách

backdrop-gala-dinner

Backdrop Gala Dinner kết hợp ra mắt sản phẩm của Cottonelle

backdrop-an-tuong

Mẫu backdrop trở nên ấn tượng bởi hộp sơn nhỏ giọt cầu vồng 

Thiên An Media hiểu được rằng, Gala Dinner là một sự kiện quan trọng đòi hỏi phải lập kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng. Và một khía cạnh quan trọng của việc chuẩn bị là thiết kế backdrop sự kiện Gala Dinner. Đây có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian bao gồm việc lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media đã cung cấp đến bạn đọc 15 mẫu backdrop Gala Dinner đẹp nhất, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc có thêm ý tưởng để sáng tạo riêng cho doanh nghiệp của mình một mẫu backdrop Gala Dinner đẹp phù hợp. Ngoài ra nếu bạn quan tâm về chủ đề này, có thể xem thêm bài biết liên quan như: Các loại backdrop sân khấu phổ biến nhất trong tổ chức sự kiện.