Bài Phát Biểu Hay Trong Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Trong buổi kỷ niệm thành lập công ty, một bài phát biểu tuyên bố sự kiện quan trọng và đánh dấu bước ngoặt đầy ý nghĩa. Vậy làm thế nào để viết một bài phát biểu hay, lôi cuốn và gợi cảm hứng cho đồng nghiệp và khách mời? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
By Thiên An Media on 09/10/2019
Mục lục

Làm thế nào để tạo một bài phát biểu hay cho lễ thành lập công ty ?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bất kì doanh nghiệp nào. Trong đó bài phát biểu của lãnh đạo công ty là sự đúc kết mọi ý nghĩa và thông điệp của sự kiện.

Bài phát biểu công ty đánh dấu quá trình thành lập và phát triển của công ty phải tạo được ấn tượng sâu sắc, khơi gợi được sự đồng cảm, kỷ niệm của tập thể nhân viên công ty, thuyết phục đối tác. Có thể nói, bài diễn văn tốt được xem là nhân tố quyết định thành công của chương trình kỷ niệm.

phát biểu lãnh đạo trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Các yếu tố làm nên bài thuyết trình kỷ niệm thành lập công ty thành công bao gồm: câu chuyện thời mới thành lập công ty, những khó khăn, tường thuật chi tiết về những kỉ niệm đáng nhớ, những mốc thời gian đồng thời có sự kết thúc bằng lời cảm ơn đến toàn bộ CBNV của doanh nghiệp.

Một bài viết trọn vẹn được diễn tả bằng ngôn ngữ sinh động trong bối cảnh nhiều cảm xúc sẽ góp phần tạo nên một ngày lễ kỷ niệm thành công.Tuy nhiên, không chỉ chú trọng nội dung trình bày, lãnh đạo công ty nên có sự tập duyệt, thuyết trình nhiều lần để mang lại hiệu quả truyền tải tốt nhất đến nhân viên, khách mời tham dự ngày lễ.

bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Một số bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Xem thêm: Một số chủ đề, ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Bài phát biểu trong lễ thành lập công ty dưới đây là những gợi ý hay giúp doanh nghiệp có thể tạo nên một bài diễn văn tuyệt vời cho sự kiện của mình.

Bài phát biểu 1:

Kính thưa các Quý vị khách quý! Thưa toàn thể CBCNV-LĐ công ty !

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty X chân thành cảm ơn và chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự  buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm N năm ngày thành lập của quý công ty.

Kính thưa Quý vị! N năm là một khoảng thời gian không dài mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta đã không chùn bước. Trong suốt N năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như hôm nay.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty. Nhân dịp N năm thành lập, tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Chúc Công ty luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

bài phát biểu

Bài phát biểu 2:

Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập công ty thay mặt ban lãnh đạo công ty X, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

Trải qua N năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên - những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà X Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Công ty đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử N năm, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo công ty xin cam kết:

Đối với đối tác, khách hàng: công ty sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên. Một lần nữa, tôi xin chúc tập thể công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Xin trân trọng cảm ơn!

bài phát biểu

Dự Án: Lễ Kỷ Niệm Thành Lập 29 Năm Tây Hồ Group

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện

Trên đây là những bài phát biểu hay trong lễ kỷ niệm thành lập công ty mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh việc tham khảo các bài phát biểu hay, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty của Thiên An Media. Khi đó, bài phát biểu của bạn sẽ vô cùng chỉnh chu, hấp dẫn đúng như yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra với bên đối tác sự kiện.