Gala Dinner Kỷ Niệm 29 Năm Thành Lập Tây Hồ Group

Client : Tây Hồ Group
Location : Ho Chi Minh City

Gala Dinner kỷ niệm 29 năm thành lập Tây Hồ Group

Đêm tiệc gala dinner nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Tây Hồ Group được tổ chức ngày 15/10/2022 vừa qua tại dự án khu đô thị xanh iDJunction, Long Thành, Đồng Nai.

Mang theo sứ mệnh xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai, Tây Hồ Group lấy con người làm trung tâm, chủ động tạo ra những dự án mang tính gắn kết cộng đồng. Luôn luôn cải tiến chất lượng nhằm mang đến những ý tưởng mới lạ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Gala Dinner Kỷ Niệm 29 Năm Thành Lập Tây Hồ Group

Lời tri ân tới cán bộ nhân viên

TGĐ phát biểu chào mừng và cảm ơn kèm theo những lời tâm sự gửi tới cán bộ nhân viên đã cống hiến hết mình trong suốt thời gian vừa qua.

gala-tay-ho-7

TGD gửi lời tri ân tới toàn thể CBNV

Chúc mừng CBNV có sinh nhật trong tháng 10 này, đại biểu lên sân khấu, mọi người cùng nâng ly khai tiệc, đồng thời nâng ly chúc mừng cho kỷ niệm 29 năm thành lập Tây Hồ Group.

gala-tay-ho-9

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Kết quả và trao giải hội thao

Tiếp theo đó là màn công bố kết quả hội thao, đại diện các đội tham dự lên nhận giải thưởng, mọi người hòa mình vào âm nhạc tạo nên bầu không khí sôi động.

gala-tay-ho-10

Trao giải hội thao buổi sáng

gala-tay-ho-11

Giải nhất bóng đá nam THG2022

Dùng tiệc gala dinner

gala-tay-ho-6.jpg

Tiệc mặn với món ăn hấp dẫn

gala-tay-ho-4.jpg

Ẩm thực giúp bữa tiệc trọn vẹn hơn

Chúc cho Tây Hồ Group ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, đạt được những cột mốc thành công lớn trong thời gian sắp tới. Thiên An Media hân hạnh khi là đối tác đồng hành cùng Tây Hồ trong suốt các dự án sự kiện quan trọng của quý công ty.

gala-tay-ho-12

Ekip sự kiện Thiên An Media

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media là một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tổ chức gala dinner chất lượng với chi phí được tối ưu hóa để đem lại hiệu quả tối đa. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng để tạo nên một sự kiện đáng nhớ, đầy ấn tượng và thành công.