Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Mebiphar

Client : Mebiphar
Location : Ho Chi Minh City

Lễ Kỷ Niệm "Mebiphar 30 Năm Chung Tay Gắn Kết - Kiến Tạo Tương Lai"

Ngày 22/12/2018, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế (Mebiphar) đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm thành lập 30 năm công ty (1988 – 2018), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng nên Mebiphar trở thành một trong những Công ty Dược Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác. 

tổng quan khu vực sự kiện

Tổng quan khu vực sự kiện

Trong buổi lễ lỷ niệm thành lập, ông Hà Ngọc Sơn – Chủ Tịch HĐQT Mebiphar đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của Công ty. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị khách quý, đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

phát biểu

Ông Hà Ngọc Sơn – Chủ Tịch HĐQT Mebiphar phát biểu

khen thưởng

Khen thưởng CBNV xuất sắc

toạ đàm 

Toà đàm giao lưu của các cấp lãnh đạo

tiết mục văn nghệ

Tiết mục nhảy Carnival đầy màu sắc

tiết mục văn nghệ

ca sĩ sự kiện

Sau tiết mục tuyên dương các phòng ban trong công ty là nghi thức khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và các đối tác cùng có mặt trên sân khấu chúc mừng 30 năm thành lập của Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

nghi thức kỷ niệm

Nghi thức kỷ niệm thành lập

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý đối tác, cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng hi vọng trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ các quý đối tác cùng toàn thể CBCNV Mebiphar ngày càng lớn mạnh hơn nữa.