Những Chủ Đề Hấp Dẫn Cho Tiệc Tất Niên Cuối Năm Ý Nghĩa

Tiệc tất niên là dịp quan trọng để các doanh nghiệp tổ chức để tri ân nhân viên và đối tác trong năm vừa qua. Với những chủ đề ý nghĩa và phù hợp, tiệc tất niên sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu những chủ đề hấp dẫn và ý nghĩa nhất cho tổ chức tiệc tất niên cuối năm.
By Thiên An Media on 20/10/2022
Mục lục

Những chủ đề thú vị cho tiệc tất niên thêm ý nghĩa

Chủ đề vinh danh những cá nhân xuất sắc

Vinh danh khen thưởng là một hình thức rất hay trong mọi lĩnh vực. Chủ đề này vô cùng phù hợp với không khí của bữa tiệc tất niên.Vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm làm việc vừa qua sẽ là động lực để các cá nhân trong công ty có thêm hào hứng để cống hiến sức mình cho tổ chức. 

trao-qua-nhan-vien

Vinh danh CBNV xuất sắc của năm

Chủ đề này vừa tạo sự trân trọng lại khích lệ ý chí của những thành viên khác, để có thêm động lực cầu tiến, phát triển cho bản thân và cống hiến cho doanh nghiệp của mình.

Chủ đề nhìn lại chặng đường tuyệt vời đã qua

Cùng nhau nhìn lại những thời gian đã qua, đầy thử thách, nhưng cũng đầy vui vẻ chắc chắn sẽ khiến cho toàn thể khách mời tham dự vừa xúc động lại vừa hào hứng khi một lần nữa nhìn lại chặng đường đã qua. Đây sẽ là lúc chia sẻ những thành công, giải tỏa những căng thẳng và những điều được - mất sau một năm làm việc vất vả.

Buổi tiệc sẽ có đại diện doanh nghiệp phát biểu tổng kết phát biểu về tình hình hoạt động của công ty đồng thời đưa ra phương hướng cho sự phát triển trong năm tới.

phat-bieu-lanh-dao

Lãnh đạo phát biểu tổng kết trong buổi lễ tất niên

Chủ đề bức phá sức mạnh cùng nhau vươn đến những mục tiêu mới

Year end party là một dịp để những công ty hay doanh nghiệp cùng nhau tổng kết lại những thành tựu, những nỗ lực mà mình đã đạt được trong một năm vừa qua, cũng là dịp để khen thưởng những cá nhân làm việc xuất sắc nhất trong một năm dài. Thông qua chủ đề bức phá sức mạnh cùng nhau vươn tới mục tiêu mới, những công ty có thể triển khai thành nhiều concept nhỏ mới lạ như lễ trao giải, lễ tri ân, dạ tiệc,... để thông qua đó gắn kết những nhân viên trong công ty và cùng nhau định hướng, tiến đến những mục tiêu mới.

tat-nien-1

Tất niên Eras Group

Gợi ý concept cho tiệc tất niên - Year end party

Phong cách cổ điển

Tuy là một trong những phong cách khá quen thuộc tuy nhiên concept cổ điển luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi sự sang trọng cũng như tính ấn tượng mà nó mang lại. Những buổi year end party được tổ chức với phong cách cổ điển với những gam màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế như vàng đồng hay trắng đem lại sự ấm áp cho buổi tiệc, khiến cho người tham dự cảm thấy thoải mái và ấm cúng hơn.

khong-gian-thao-dien

Không gian tiệc ngoài trời - Thảo Điền Village

Dạ tiệc hoàng gia

Một trong những chủ đề chưa bao giờ lỗi thời chính là chủ đề về những buổi dạ tiệc lộng lẫy của hoàng gia Châu Âu. Chủ đề này sẽ tái hiện lại những khung cảnh nguy nga, lộng lẫy của một buổi dạ tiệc hoàng gia châu Âu.

da-tiec-hoang-gia

Buổi dạ tiệc lộng lẫy theo phong cách hoàng gia Châu Âu

Những khách mời tham gia sẽ được dịp hóa trang và chìm đắm trong không gian sang trọng của buổi tiệc. Đây cũng chính là dịp để những nhân viên thoải mái thể hiện cá tính của mình. Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn mong muốn có một sự đổi mới trong chủ đề của buổi tiệc thì phong cách này chính là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tết cổ truyền - Ông Đồ cho chữ

Khi nhắc đến hình ảnh ông đồ vào ngày tết, hầu như tất cả chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những người thầy lớn tuổi ngồi ở góc phố vào những dịp cận tết để tặng chữ cho mọi người với ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới hanh thông, may mắn, hạnh phúc tràn đầy.

ong-do-tat-nien

Tiệc tất niên Golden World

Tuy ngày nay hình ảnh này đã không còn xuất hiện nhiều nhưng những bức thư pháp của ông đồ vẫn là một trong những nét đẹp văn hóa độc đáo của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, sự xuất hiện của hình ảnh ông đồ vào mỗi sự kiện tất niên cuối năm để cho chữ hay để viết những bức thư pháp ý nghĩa chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn cho buổi tiệc tất niên của công ty bạn giúp bạn giữ được nét đẹp văn hóa của đất nước cùng như giúp bạn gắn kết được nhiều người lại với nhau.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về những chủ đề hấp dẫn cho tiệc tất niên công ty cuối năm ý nghĩa. Qua đó, hy vọng bạn sẽ có được những ý tưởng và gợi ý để tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt và ý nghĩa cho công ty của mình. Để đảm bảo sự thành công cho sự kiện của bạn, hãy lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp