Tổ Chức Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập EPLegal

Client : EPLegal
Location : Ho Chi Minh City

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập của EPLegal

16.01.2020 công ty Eplegal tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trong không khí mùa xuân đang rộn ràng trên toàn đất nước.

Eplegal được thành lập năm 2009 là một trong công ty luật đầu tiên ở Việt Nam tư vấn về pháp lý ngành dầu khí, đây là một lĩnh vực hết sức riêng biệt. Năm 2019 Eplegal mở rộng tư vấn thêm về pháp lý trên các lĩnh vực khác: nặng lượng, xây dựng phát triển dự án, hàng hải – hàng không, doanh nghiệp và đầu tư, ngân hàng và tài chính, giải quyết tranh chấp và tố tụng.

Sự kiện được tổ chức cho các hoạt động quan trọng của Eplegal:

  • Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
  • Tổ chức tiệc cuối năm
  • Ký kết mua lại công ty luật tại Anh được đổi tên là Eplegal Limit

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị được Eplegal lựa chọn cho cả 02 hạng mục lớn là : tổ chức lễ kỷ niệm thành lập và quay phim giới thiệu doanh nghiệp Eplegal.

không gian sự kiện

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện trong việc truyền tải thông điệp là đánh dấu 10 năm không ngừng phát triển của Eplegal, đây cũng là dịp mà Eplegal gửi lời tri ân sâu sắc đến đối tác, khách hàng và đặc biệt là toàn thể nhân viên đã cống hiến cho sự vững mạnh của công ty cũng như trước thềm năm mới 2020. Mở đầu cho việc chiếm lĩnh thị phần trong dịch vụ tư vấn pháp lý trên các lĩnh vực chuyên biệt. Ekip Thiên An Media đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại sự kiện hết sức thành công.

Dự án quay phim thực hiện một ngày với sự phối hợp nhiệt tình của công ty để hoàn thành các shot quay ấn tượng.. Phim giới thiệu doanh nghiệp Eplegal được trình chiếu trong sự kiện.

 

Đây là một sự kiện hết sức quan trọng với Eplegal để nhìn nhận lại 10 năm vận hành và phát triển, cũng là dịp thúc đẩy sức mạnh kinh doanh nên các hạng mục luôn được đầu tư kỹ lưỡng mang đến sự chuyên nghiệp trong mắt mỗi cá nhân tham gia sự kiện

Tất cả các mọi người đều vui vẻ hòa mình vào bầu không khí sôi động, mang trong mình niềm tự hào khi là một trong những cá thể góp phần vào sự phát triển của công ty.

đón khách tham gia sự kiện

MC giới thiệu và dẫn dắt chương trình

Khui rượu chúc mừng sự kiện

ban nhạc sự kiện

Nhóm nhảy trong sự kiện

ký kết hợp đồng mua bán công ty và mở rộng dịch vụ

trao thưởng nhân viên

bàn tiệc chúc mừng sự kiện

chụp hình lưu niệm tập thể

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bạn đang cần tư vấn về các loại hình trong tổ chức sự kiện và quay phim giới thiệu doanh nghiệp liên hệ với Thiên An Media để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hưu hiệu nhất. Cam kết mang đúng giá trị cho bạn.