Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp - Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Thủ Thiêm Group

Client : Thủ Thiêm Group
Location : Ho Chi Minh City

I. Sản xuất phim doanh nghiệp - Kỷ niệm 20 năm thành lập thủ thiêm group

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp đã trở thành một xu hướng phổ biến trong các công ty, tập đoàn tại Việt Nam hiện nay. Với lẽ đó, Thủ Thiêm Group đã hợp tác cùng Thiên An Media để thực hiện phim giới thiệu doanh nghiệp đầy ấn tượng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

san-xuat-phim-doanh-nghiep-37

Công ty Cổ Phần Đầu tư Thủ Thiêm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với nhiều dự án lớn được triển khai, Thủ Thiêm Group đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng.

san-xuat-phim-doanh-nghiep-25

Ekip Thiên An Media đã ghi hình xuyên suốt trong 3 ngày tại công ty và các dự án được đầu tư, phát triển bởi Tập đoàn Thủ Thiêm Group. Cảm ơn toàn thể CBNV và đặc biệt là Phòng Hành Chính Nhân Sự đã hỗ trợ và nhiệt tình hết mình để ekip có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình.

II. Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Khi nhu cầu sản xuất video quảng cáo hay phim doanh nghiệp ngày càng tăng, việc lựa chọn một công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đội ngũ sản xuất chất lượng là rất quan trọng. Thiên An Media là công ty sản xuất phim doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, cam kết đem đến sản phẩm video đẹp mắt, chuyên nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.