Tây Hồ Group - Lễ Ra Quân & Kick Off Khu Đô Thị iD Junction

Client : Tây Hồ Group
Location : Ho Chi Minh City

Lễ Ra Quân & Kick Off Dự Án Khu Đô Thị iD Junction

Chương trình Lễ ra quân và Kick Off dự án iD Junction được diễn ra vào chiều ngày 25.11.2021 với sự tham gia của hơn 200 chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ 4 sàn giao dịch ERA, T&A, Đông Tây Land và Thủ Thiêm Real.

idjunction-3.jpg

Lễ ra quân Moonlight Villas

training dự án

Sale tham gia training về các thông tin của dự án

backdrop chụp hình

Khách mời chụp hình checkin tại khu vực photobooth

Với sự thành công của iD Junction-Sunrise Villas, Tây Hồ Group nhà phát triển dự án đã tổ chức sự kiện SALE KICK-OFF 25.11.2021 với sự đồng lòng và quyết tâm cao độ cùng hơn 600 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong không khí nên thơ ấm cúng ngay chính trung tâm dự án iD Junction.

tiết mục mở màn

Tiết mục khiêu vũ lãng mạn mở màn cho sự kiện

đại diện tây hồ chia sẻ

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ về thông tin của dự án

Trong sự kiện, ban lãnh đạo của Tây Hồ Group đã có những chia sẻ rất tâm huyết về dự án iD Junction, từ quy hoạch, thiết kế đến các khuôn viên cộng đồng, tiện ích nội khu, đặc biệt nhấn mạnh về sự độc đáo trong từng thiết kế mà luôn hướng đến việc xây dựng dấu ấn cá nhân nhằm khẳng định và tôn vinh đẳng cấp cho gia chủ, mỗi căn biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật có sự cân bằng giữa kiến trúc, thiên nhiên và bản sắc văn hoá. Moon Light Villas - Trân Trọng Sự Độc Bản - Thư giãn và lãng mạn cùng gia đình trong bữa cơm chiều ấm cúng.

chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các chuyên viên tư vấn tham dự

nhà bạt tổ chức sự kiện

Không gian tổng quan của sự kiện lễ ra quân kick off dự án iD Junction

nhan-vien-idj.jpg

Chụp hình lưu niệm 

Chủ Đầu Tư Tây Hồ Group hy vọng các thành viên tham dự sẽ vững tin trong vai trò tư vấn cho dự án iD Junction- Moon Light Villas-là cầu nối giúp khách hàng thân yêu khởi đầu cho giấc mơ hạnh phúc thành hiện thực.