Binance Affiliates Campus 2023

Client : Binance
Location : Ho Chi Minh City

Binance Affiliates Campus là một sự kiện của Binance trong khuôn khổ chương trình VietnamGoesBlockchain. Vừa qua đã có mặt tại Phú Quốc để mang đến cho giới Crypto một chuỗi sự kiện đẳng cấp, sang trọng kéo dài trong 3 ngày từ 29/3 đến 31/3.

hoi-thao-binance-8
Tham dự chương trình lần này có sự góp mặt của nhiều KOLs hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới cùng các Quỹ đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước đã tạo ra một “sân chơi” truyền thông bùng nổ.

hoi-thao-binance-14
Trong suốt 3 ngày diễn ra, ngoài những bữa tiệc thú vị, những trò chơi giải trí đầy sôi động trên biển, Binance còn tổ chức những hoạt động bổ ích xoay quanh chủ đề tài chính. Điển hình như Masterclass, buổi workshop chia sẻ những kiến thức mới nhất và những tính năng nâng cao trên sàn giao dịch. Đó là cơ hội cho các KOLs trao đổi về những phát triển mới nhất trong thế giới tiền điện tử.

hoi-thao-binance-21

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với những hoạt động và trải nghiệm đáng nhớ, BinanceCampus chắc chắn sẽ là một chương trình đáng để chờ đợi đối với cộng đồng Crypto vào những lần tiếp theo. Thiên An Media tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng Binance trong suốt chuỗi sự kiện lần này, hy vọng rằng sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác và phát triển cùng Binance trong các dự án sự kiện quan trọng tiếp theo.