Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2019

Client : CIS Việt Nam - Le Bros

Sự Kiện Triễn Lãm Ô Tô Việt Nam 2019

Vietnam Motor Show 2019 được phối hợp tổ chức bởi liên danh CIS Việt Nam và Le Bros – những đơn vị giàu kinh nghiệm đã tổ chức nhiều kỳ triển lãm trước đây. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

VMS 2019 là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và những công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam, và các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng với các thương hiệu giúp tăng thêm sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019.

không gian sự kiện

Trong khuôn khổ VMS 2019, hội thảo “Xây dựng thị trường lấy khách hàng làm trung tâm cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam” đã được tổ chức với sự tham gia của ông Ninh Hữu Chấn – Thư ký Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, ông  Đỗ Nam Bình – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Công nghiệp, Cục công nghiệp, Bộ Công thương, Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất – Tổng Giám đốc Global Elite Consulting, Giám đốc CMO Council tại Việt Nam và đại diện 2 hãng xe hơi: Mercedes-Benz và VinFast.

 không gian sự kiện

Cùng với những thành quả sáng tạo mới nhất của các hãng, các chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng ngày với sự đầu tư vô cùng quy mô và chuyên nghiệp, các hoạt động lái thử xe, trình diễn xe mạo hiểm hay hội thảo chuyên ngành, VMS 2019 đã đáp ứng những kỳ vọng của giới mộ điệu về một sự kiện quy mô, tầm cỡ nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

banner sự kiện

Không chỉ có những mẫu xe mang công nghệ “xanh”, trên khu vực triển lãm của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 15 thương hiệu ô tô danh tiếng đã gây ấn tượng mạnh với công chúng yêu xe bằng những không gian thương hiệu đậm đà bản sắc.