Lễ Hội Bia Anchor Oktoberfest 2019

Client : Anchor
Location : Ho Chi Minh City

Hình Ảnh Tại Lễ Hội Bia Anchor Oktoberfest 2019

Lễ Hội Bia Anchor Oktoberfest là 01 trong những lễ hội lớn về Bia Đức được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và là sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến bầu không gian vui tươi - hứng khởi - náo nhiệt, tất cả mọi người sẽ được chìm đắm trong men bia thượng hạng.

Sự kiện được tổ chức bới Ekip của Thiên An Media với nhiều chương trình và hoạt động sôi nổi , đặc biệt là không gian âm nhạc sôi động hòa quyện với độ nồng của men bia trong chiếc những ly siêu lớn, cùng lắc lư theo những bản nhạc với nhiều người bạn mới và thưởng thức ẩm thực truyền thống từ Đức.

Tổ chức sự kiện

Sự kiện diễn ra với các hoạt động như : biểu diễn DJ, ban nhạc, nhóm nhảy, bóc thăm trúng thưởng ( xe đạp, bia, vé đi du lịch...), các trò chơi trúng thưởng, tiệc... Tất cả các hoạt động được diễn ra suôn sẻ và mang tính kết nối cao. Cùng nhìn lại 01 số hình ảnh tại "Lễ Hội Bia Anchor Oktoberfest 2019"

bia.jpg

DJ sự kiện

DJ-su-kien.jpg

DJ sự kiện

tiec-bia-1.jpg

Tiệc sự kiện

nhóm nhảy sự kiện

Nhóm nhảy sự kiện

Ban nhạc sự kiện

Ban nhạc sự kiện

khong-gian-su-kien.jpg

Quà tặng thưởng

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với Thiên An Media ngay để sử dụng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.