Khánh Thành Trường Trung Cấp Xây Dựng – Cơ Sở Nam Thành Phố

Khánh thành Trường Trung Cấp Xây Dựng – Cơ Sở Nam Thành Phố đây 1 trong 15 công trình chào mừng Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

tổ chức khai trương khánh thành

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển một môi trường học tập tốt nhất, nơi có thể khơi dậy mọi tiềm năng, khát vọng của “người học”, sở xây dựng đã đóng thêm một dấu mộc vào hành trính ý nghĩa của mình bằng cách đặt lên mảnh đất nam sài gòn một “mái nhà chung” cho những người có đam mê về xây dựng, tiếp sức cho họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong lĩnh vực.

Được đồng hành cùng hành trình ý nghĩa trên, những “người bình thường” tại thiên an media đến giờ vẫn còn hạnh phúc lâng lâng. Sự tin tưởng của sở xây dựng, của quý thầy/cô nhà trường, sự lắng nghe từ tư vấn vị trí tổ chức đến setup hạng mục, từ kịch bản sườn đến nội dung chi tiết,... Thật sự là niềm tự hào của Thiên An Media

Một Số Hoạt Động Tiêu Biểu Tại Lễ Khánh thành Trường Trung Cấp Xây Dựng – Cơ Sở Nam Thành Phố

Hiểu được tầm quan trọng của chương trình sự kiện Thiên An Media đã lên kế hoạch thực hiện 01 cách chi tiết và cụ thể nhằm đem lại sự thành công cho lễ khánh thành, cùng nhìn lại 01 số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện lần này :

không gian tổ chức sự kiện

Không gian tổ chức sự kiện

Đón tiếp khách mời tham dự sự kiện

Đón tiếp khách mời tham dự sự kiện

Toàn thể khách mời và cán bộ công nhân viên theo dõi sự kiện

Toàn thể khách mời và cán bộ công nhân viên theo dõi sự kiện

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục văn nghệ, ca hát trong chương trình

Hoạt động cắt băng khánh thành

Hoạt động cắt băng khánh thành

Hoa mừng khánh thành trường học

Hoa mừng khánh thành trường học

Tiệc ngọt

Bàn Tiệc ngọt

Nhân viên trường học

Thầy cô và học sinh của trường trung cấp

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương

Cảm ơn Trường Trung Cấp Xây Dựng đã tin tưởng lựa chọn công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media. Chúc Sở Xây Dựng, chúc Trường Trung Cấp Xây Dựng hoàn thành sứ mệnh “trồng người” của mình.