Khai Trương Viện Thẫm Mỹ Dodivas

Client : Dodivas
Location : Ho Chi Minh City

Ngày 27/09/2020, sau 1 thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình sự kiện quan trọng: "Lễ khai trương Viện thẩm mỹ DODIVAS" được chính thức tổ chức tại số 200-200B-200C Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

DODIVAS là Viện thẩm mỹ với tiêu chuẩn 5 sao: đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp, cam kết an toàn - hiệu quả - dịch vụ tốt.

tổ chức khai trương

Hình Ảnh Tại Lễ Khai Trương Viện Thẫm Mỹ Dodivas

Lên kế hoạch, khảo sát địa điểm,.. cùng Dodivas từ những ngày hết dịch đợt 1, cùng nhau đi qua giai đoạn tái bùng phát dịch với một niềm tin niềm hy vọng về chương trình, cỗ vũ lẫn nhau, thay đổi-chỉnh sửa liên tục để có thể phù hợp với hoàn cảnh tổ chức nhất.

  • Tổ chức sự kiện trong mùa dịch
  • Tổ chức sự kiện trong mùa mưa bão
  • Khó khăn chồng chất khó khăn

tổ chức sự kiện khai trương

Nhưng cuối cùng, với tinh thần chiến binh của những "người bình thường" ở Thiên An Media, với niềm tinh kiên định của Dodivas, ngày 27/09 vừa qua, "phép màu" của Thiên An Media đã được tạo ra - một chương trình khai trương tràn ngập sắc màu diễn ra trong niềm hân hoan hạnh phúc và thành công ngoài mong đợi.

Đón khách tham gia khai trương

Đón khách tham gia khai trương

Múa lân khai trương

Múa lân khai trương

Nhóm nhảy trong lễ khai trương

Nhóm nhảy trong lễ khai trương

Tiệc ngọt trong lễ khai trương

Tiệc ngọt trong lễ khai trương

Nhân viên thẩm mỹ viện Dodivas

Ekip tổ chức sự kiện Thiên An Media hân hạnh là đơn vị được lựa chọn cho chương trình quan trọng của Viện thẫm mỹ Dodivas.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media xin phép gửi những lời chúc may mắn, thành công, khai trương hồng phát đến Viện thẩm mỹ DODIVAS.