Hội Thao Tây Hồ Group 2022 Tại Dự Án iDJunction

Client : Tây Hồ Group
Location : Ho Chi Minh City

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập vào ngày 15/10/2022, Tây Hồ Group đồng hành cùng Thiên An Media tổ chức ngày hội thao tại dự án khu đô thị xanh iDJunction, Long Thành, Đồng Nai.

hoi-thao-tay-ho-group-17

Không gian tổ chức sự kiện tại khu đô thị ID Junction

Khu đô thị ID Junction nằm ở trung tâm giao thương mới của miền Nam, được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh. ID Junction mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và Quốc tế.

Khai mạc hội thao Tây Hồ Group 2022

Trận chung kết bóng đá nam

Mở đầu hội thao, sau khi giới thiệu đại biểu, hội thao, BGK và các bộ môn thi đấu là màn trao cờ chụp hình lưu niệm của các đội chơi tham gia.

hoi-thao-tay-ho-group-2

Bốn đội góp mặt vào vòng chung kết THG2022

Tiếp ngay sau đó là không khí sôi động của trận chung kết bóng đá nam Tây Hồ Group để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch sau chuỗi ngày dài thi đấu vòng loại đầy gay cấn, quyết liệt.

hoi-thao-tay-ho-group-1

Trận tranh cúp vô địch bóng đá nam THG2022

Kéo co

Số lượng thành viên mỗi đội: 10 VĐV (Quy định số lượng nam nữ bằng nhau giữa các đội). Gồm 2 vòng thi đấu: vòng loại và vòng chung kết, 4 đội thực hiện bốc thăm để chọn đội thi đấu vòng loại, 2 đội chiến thắng sẽ tiến vào thi đấu vòng chung kết.

hoi-thao-tay-ho-group-3

hoi-thao-tay-ho-group-4

hoi-thao-tay-ho-group

hoi-thao-tay-ho-group-8

Chạy tiếp sức - vượt chướng ngại vật

Mỗi đội thi đấu gồm 4 người (3 nam 1 nữ) chia ra thực hiện thi chạy tiếp sức và vượt các chướng ngại vật của từng chặng (4 chặng 20m) sau đó giật cờ để kết thúc chặng thi đấu. Đội nào về đích trước sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

hoi-thao-tay-ho-group-12

Chạy tiếp sức

hoi-thao-tay-ho-group-7

Chặng thi nhảy bao bố

Chèo thuyền tìm kho báu

BTC sẽ thả bóng trên sông với 4 màu tương ứng với màu của 4 đội. Sau hiệu lệnh xuất phát, 4 đội chia nhau để thu gom mỗi đội 10 quả bóng.

hoi-thao-tay-ho-group-9

Các đội chơi rượt đuổi nhau gắt gao

Sau khi gom đủ số lượng bóng yêu cầu, các đội chèo thuyền đến điểm quy định. Tại đây các đội sẽ lần lượt thảy các quả bóng lên cho đồng đội đang đứng trên bờ, thành viên đứng trên bờ sẽ dùng rổ hứng bóng.

hoi-thao-tay-ho-group-11

Phối hợp đồng đội khéo léo

Kết thúc hội thao mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để lưu trữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Các giải thưởng sẽ được trao vào chương trình gala dinner diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

hoi-thao-tay-ho-group-14

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc ngày hội thao

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Cảm ơn Tây Hồ Group đã tin tưởng và đồng hành cùng Thiên An Media tổ chức các sự kiện quan trọng của công ty. Chúc cho Tây Hồ Group cùng các dự án ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.