Hội Thảo Chuyển Đổi Số Google - Gimasys HCM

Client : Gimasys
Location : Ho Chi Minh City

Hội Thảo "Giải Phóng Năng Lực Doanh Nghiệp - Bứt Phá Trong Giai Đoạn Mới"

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi hai chương trình Nam - Bắc của Google và Gimasys, gửi gắm những kiến thức công nghệ, những nội dung hữu ích về google cloud đến các khách mời doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp tạo được hiệu quả công việc cao trong bối cảnh đại dịch.

không gian sự kiện

Không gian bố trí của hội thảo

bàn ghế hội thảo

Setup khu vực bàn ghế hội thảo

khach-moi-trao-doi-2.jpg

Khách check in tham dự sự kiện

Theo kinh nghiệm tư vấn của một số chuyên gia công nghệ tại hội thảo, nhiều doanh nghiệp vẫn lúng túng trong kế hoạch chuyển đổi số từ cấp lãnh đạo tới các phòng ban.

Một số doanh nghiệp vẫn còn nghi ngờ rằng vì sao tôi phải chuyển đổi số, tôi có nhất định phải theo phong trào không? Ông Đinh Kiến Quốc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp hệ thống quản lý quốc tế Gimasys cho hay nếu doanh nghiệp còn lúng túng thì có thể làm thử phép tính để thấy được mình có nên chuyển đổi số hay không.

toạ đàm trao đổi

Các diễn giả tại hội thảo “Giải phóng năng lực doanh nghiệp để bứt phá trong giai đoạn mới”

khách mời đặt câu hỏi

Khách tham dự đặt câu hỏi cho các chuyên gia

khách mời trao đổi

Khách tham dự trò chuyện, chia sẻ

"Bên cạnh những khó khăn ban đầu, những khó khăn trong nội bộ cũng đang làm việc chuyển đổi số mang lại. Trên thực tế, rào cản lớn nhất khi chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt là tương tác giữa các phòng ban" - Ông Đinh Kiến Quốc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp hệ thống quản lý quốc tế Gimasys chia sẻ.

tiệc buffet

Tiệc buffet thân mật cùng khách mời tham dự

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức hội thảo

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay: