Gala Dinner Gogi & Sumo Tại Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Client : Gogi - Sumo
Location : Ho Chi Minh City

Các hoạt động chính trong bữa tiệc

Ngày 17/8/2022 Thiên An Media phụ trách tổ chức tiệc Gala Dinner cho Gogi & Sumo - Hai chuỗi nhà hàng nổi tiếng thuộc thương hiệu Golden Gate. Bữa tiệc được tổ chức tại bến Ninh Kiều Cần Thơ cùng với các tiết mục đặc sắc, âm thanh ánh sáng hoành tráng,...

ca sĩ

Tiết mục ca nhạc đêm

gala-dinner-20.jpg

DJ giúp bữa tiệc trở nên sôi động hơn

Không thể thiếu trong bữa tiệc là MC dẫn chương trình, hoạt náo viên cùng những tiết mục giải trí, các hoạt động sân khấu, trò chơi, ca nhạc,... góp phần làm cho buổi tiệc trở nên náo nhiệt, vui nhộn hơn.

MC dẫn trương trình

MC dẫn trương trình đêm gala dinner

Tiệc buffet là hình thức tiệc được ưa chuộng nhiều nhất trong các sự kiện hiện nay. Bữa tiệc có thể là tiệc hải sản nướng, tiệc theo phong cách Châu Âu, BBQ, đồ ăn hàn quốc hay đơn giản là bữa tiệc trà bánh ngọt …tuy nhiên đều có điểm chung là khách mời sẽ tự do lựa chọn cho mình những món ăn yêu thích. Với thực đơn đa dạng món ăn được chế biến chất lượng, khách mời có thể tận hưởng một bữa tối sang trọng đẳng cấp. 

gogi-sumo-1

Thực đơn đêm tiệc gala dinner

Gala Dinner là chương trình sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí . Là một trong nhưng chương trình quan trọng trong quá trình phát triển văn hóa doanh nghiệp, công ty và thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp.

gogi-sumo-12

Vui chơi có thưởng đêm gala dinner

Thiên An Media rất vui và cảm ơn khi được là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức bữa tiệc Gala Dinner cho Gogi & Sumo từ trước tới nay.

gogi-sumo-16

Gala Dinner Gogi & Sumo

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay: