Chương Trình Tất Niên & Vinh Danh 2019 - Golden Gate

Client : Golden Gate
Location : Ho Chi Minh City

Hình Ảnh Tại Chương Trình Tất Niên & Vinh Danh 2019 - Golden Gate

Vào ngày 19/01/2020 Công ty Golden Gate đã tổ chức chương trình tất niên & vinh danh 2019 hoành tráng và thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô hơn 1000 khách bao gồm công nhân viên, ban lãnh đạo công ty, đối tác khách hàng thân thiết. Đây không chỉ là một bữa tiệc tất niên cuối năm mà đây còn là nơi để tất cả các phòng ban được giao lưu văn nghệ, thi thố tài năng thưởng thức những tiệc mục cực kỳ đặc biệt được chuẩn bị công phụ.

Trong tổ chức sự kiện tất niên với các hạng mục : tìm kiếm tài năng, ca hát, nhảy múa, ông đồ, đan lá dứa nghệ thuật, nhạc kịch, bốc thăm trúng thưởng, múa tương tác màn hình led, múa led, chiếu phim doanh nghiệp, tiệc bàn tròn, chúc rượu, phát biểu lãnh đạo, múa lân... đặc biệt không gian đa sắc màu nhìn rất sôi động. Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra.

chup-hinh.jpg

dancer.jpg

hat-mua.jpg

khong-gian-su-kien.jpg

kich-tat-nien.jpg

mua-lan.jpg

mua-tat-nien.jpg

nhay-free-style.jpg

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên - Year End Party

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để tổ chức tiệc tất niên cho công ty của mình, Thiên An Media là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ cùng bạn lên kế hoạch và tư vấn kịch bản để mang đến cho khách hàng một buổi tiệc tất niên ấn tượng với chi phí hợp lý. Với cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng cho quý khách.