Chương Trình "Year End Party" Công Ty CP May Bình Minh

Client : Công Ty CP May Bình Minh
Location : Ho Chi Minh City

Công ty cổ phần may bình minh tổ chức chương trình "Year End Party 2019 " vào 04.01.2020 tại khuôn viên công ty ở quận Bình Thạnh với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo, công nhân viên và đối tác khách hàng. Đây là dịp để công ty dành sự tri ân sâu sắc đến tập thể công ty May Bình Minh sau 01 năm làm việc và cống hiến hết mình sự phát triển của doanh nghiệp. 

Hình Ảnh Tại Chương Trình "Year End Party 2019" - Công Ty CP May Bình Minh

Bữa tiệc tất niên cuối năm diễn ra vô cùng thành công với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, mang lại cảm giác ấm cúm như chính gia đình của mình. Ekip tổ chức sự kiện Thiên An Media lần thứ 02 được công ty May Bình Minh tin tưởng lựa chọn là đơn vị lên ý tưởng kịch bản và tổ chức chương trình "Year End Party 2019 " 

tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức sự kiện thành công là tổng hợp của nhiều hạng mục thành công trong đó phải kể đến những tiết mục vô cùng sôi động như : múa nón, trống hội, biểu diễn ca nhạc, bốc thăm trúng thưởng, vinh danh nhân viên, phát biểu chúc mừng Tết của lãnh đạo công ty, tiệc tất niên... Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra.

phát biểu của lãnh đạo công ty

chương trình bóc thăm trúng thưởng

Trống hội tất niên

boc-tham-trung-thuong.jpg

mua-non.jpg

trao-qua-nhan-vien.jpg

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media gửi lời cảm ơn đến Qúy công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm. Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ với phương châm mang lại giá trị cao nhất dành cho khách hàng