Vietnam Blockchain Day 2021

Client : Binance
Location : Ho Chi Minh City

Vietnam Blockchain Day 2021 - Binance Vietnam

Theo các chuyên gia, công nghệ Blockchain sắp tới sẽ có mặt trong các ngành tài chính, giáo dục, sở hữu trí tuệ, ngăn chặn hàng giả, thông tin giả.

không gian sự kiện

Không gian sự kiện tại Gem Center

Tại sự kiện "Vietnam Blockchain Day" ngày 3/4, bà Lynn Hoàng, Giám đốc quốc gia Binance tại Việt Nam cho rằng, nếu tiếp cận và làm chủ công nghệ blockchain sớm, Việt Nam có thể có được lợi thế và phát triển lĩnh vực này cùng lúc với thế giới. Sự kiện thu hút hơn 500 người tham dự, gồm các các nhà giao dịch, lập trình viên và người yêu công nghệ.

checkin

Khách mời checkin tại sự kiện

Đại diện Binance Việt Nam cùng khách mời

Đại diện Binance VN chụp ảnh cùng khách mời

Hiện công nghệ Blockchain đã qua giai đoạn 1.0 với chủ yếu là các ứng dụng về tiền mã hóa (2014). Nó cũng đã qua giai đoạn phát triển Blockchain 2.0 với các hợp đồng thông minh (2017).

Giới chuyên môn cho rằng, Blockchain đã bắt đầu bước sang giai đoạn 3.0 với một loạt ứng dụng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, giải trí, web thế hệ thứ ba. Blockchain cũng là nền tảng cho các giải pháp IoT, lưu trữ hay bảo mật mới... Trong tương lai có thể ví công nghệ blockchain như việc phát minh ra mạng Internet lần thứ hai. Công nghệ này sẽ phát triển với những nâng cấp mới, trong tương lai sẽ tham gia và trở thành lợi thế của các ngành tài chính, giáo dục, du lịch, giải trí, sở hữu trí tuệ, ngăn chặn hàng giả, thông tin giả.

khách tham dự sự kiện

Khách mời tham dự trong sự kiện

MC sự kiện

MC sự kiện giới thiệu chương trình

toạ đàm từ các chuyên gia

Toạ đàm chủ đề về blockchain đền từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Changpeng Zhao trao đổi

Changpeng Zhao (CZ) - CEO & Founder, Binance trò chuyện trực tuyến tại sự kiện

Nội dung chương trình được diễn ra với:

- 13 chủ đề & phiên thuyết trình,

- 17 chuyên gia, diễn giả kết nối từ các công ty blockchain, công ty tài chính, fin-tech và các đơn vị khác;

- 500 khách tham dự sáng, 400 khách tham dự chiều, 230 khách mời Gala Dinner; nhiều đơn vị cộng đồng hỗ trợ và rất rất nhiều khán giả theo dõi từ xa.

Chụp ảnh lưu niệm

Đội ngũ Binance chụp ảnh cùng khách mời trong sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng cho hội thảo blockchain của mình, hãy liên hệ ngay với Thiên An Media. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sự thành công cho sự kiện của quý khách.