Tất Niên Apex Logistics Viet Nam - Concept Bohemian

Client : Apex Logistics Vietnam
Location : Ho Chi Minh City

Tiệc Tất Niên Apex Logistics Viet Nam - Concept Bohemian

Tổ chức tiệc tất niên Apex logistics Viet Nam được diễn ra tại khuôn viên ngoài trời garden Khách sạn Nikko Hotel, Quận 1. Chương trình được lấy cảm hứng từ concept Bohemian với rất nhiều màu sắc và sự tự do, phóng khoáng. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn hết sức đặc sắc cùng band nhạc đã tạo nên bầu không khí vui tươi trong những ngày cuối năm của Tiệc tất niên Apex Logistics Viet Nam.

địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng và thoáng đãng tại Nikko Hotel

backdrop chụp hình

Photobackdrop với phong cách Bohemian

Apex Logistics là Nhà cung cấp Giải pháp Chuỗi Cung ứng Toàn cầu đang phát triển với nền tảng văn hóa đa dạng. Được thành lập tại Trung Quốc với phạm vi toàn cầu mở rộng trên sáu lục địa. 

check in sự kiện

Khách tham dự check in tại sự kiện

Apex Logistics hiện đã mở rộng các dịch vụ sang Hàng không Quốc tế, Vận tải Đường biển, Môi giới Hải quan, Vận tải hàng hoá Nội địa, Quản lý kho hàng, Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, 3PL, Quản lý rủi ro, Giao dịch Thương mại và Thương mại Điện tử.

nâng ly khai tiệc

Đại diện công ty nâng ly khai tiệc

trò chơi hoạt náo

MC dẫn dắt các trò chơi trong sự kiện

band nhạc sự kiện

Band nhạc trình diễn trong sự kiện tất niên

Apex Logistics hiện có 14 văn phòng tại Khu vực Đại Trung Quốc: Bắc Kinh, Thiên Tân, Thanh Đảo, Trùng Khánh, Thành Đô, Trịnh Châu, Hàng Châu, Thượng Hải, Nam Kinh, Ninh Ba, Thâm Quyến, Quảng Châu, Hồng Kông, Đài Loan; 7 văn phòng tại Hoa Kỳ: Seattle, San Francisco, Los Angeles, Chicago, Dallas, New York, Miami; 1 ở Mexico và 1 ở Châu Âu. Việc mở rộng sang các thị trường quan trọng khác ở Châu Á, Tiểu lục địa Ấn Độ, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh vẫn là trọng tâm.

bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

khach-moi-13.jpg

Dresscode ấn tượng

khong-gian.jpg

Một không gian khác của sự kiện

anh-luu-niem.jpg

Chụp ảnh lưu niệm 

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên

Apex Logistics hiện có hơn 1200 chuyên gia chuỗi cung ứng làm việc cho chuỗi cung ứng của khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm hậu cần, hiểu biết sâu rộng về thị trường và mối quan hệ sâu sắc với các hãng vận tải và nhà cung cấp.