Info Finance - Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính

Client : Info Finance
Location : Ho Chi Minh City

I. Đôi nét về Info Finance

ngay-hoi-dau-tu-2023

Ngày hội đầu tư tài chính lớn nhất 2023

Info Finance là công cụ tra cứu thông tin sàn chứng khoán hàng đầu Việt Nam hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch, an toàn. Công cụ cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin về: 

  • Cung cấp nhanh chóng các thông tin mới nhất về thị trường đầu tư
  • Cộng đồng giao lưu, học hỏi cùng các trader trong ngành
  • Tra cứu và sắp xếp các sàn môi giới uy tín trên toàn thế giới
  • Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại liên quan đến giao dịch
  • Công bố những sàn môi giới đang có vấn đề bất cập. 

Và "Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 - “Uy tín tạo nên thương hiệu” cũng nằm trong khuôn khổ tổ chức của Info Finance.

II. Thông tin về sự kiện “Ngày hội đầu tư Info Finance 2023”

Vừa qua tại Vinpearl Luxury LandMark 81, Thiên An Media vinh dự khi được là đơn vị đồng hành cùng Info Finance tổ chức sự kiện đầu tư tài chính lớn nhất 2023.

Ngày Hội Đầu Tư tài chính được bảo trợ bởi báo Pháp Luật, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu giới tài chính đã thu hút đông đảo người tham dự với gần 1500 nhà đầu tư với mục đích mong muốn được học hỏi, cập nhật kiến thức mới về ngành tài chính, cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ mới. 

khai-mac-su-kien-info-finance

Khai mạc sự kiện

su-kien-info-finance

Đông đảo người tham dự có mặt từ rất sớm

Trong ngày hội, rất nhiều hoạt động thú vị cũng như gian hàng về tài chính được tổ chức bởi các nhà tài trợ tham dự. Đặc biệt là trong chương trình, đã có 3 nhà đầu tư may mắn nhận được giải thưởng hấp dẫn bao gồm một chiếc xe máy Airblade, một TV Sony và một chiếc Macbook Air M1 được trao trực tiếp tại sự kiện.

minigame-ngay-hoi-dau-tu

Gian hàng minigame hỏi đáp trúng thưởng 

bieu-dien-bang-cong-nghe-led

Trình diễn với công nghệ led

boc-tham-trung-thuong

Khách tham dự trúng thưởng xe máy Honda Airblack

Bên cạnh đó, những chia sẻ quý báu từ kinh nghiệm tự thân của các chuyên gia hàng đầu giới đã góp phần làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các chủ đề được thảo luận xoay quanh:

  • Chia sẻ về dòng chảy nền kinh tế thị trường, các tình hình về thị trường chứng khoán quốc tế và trong nước và các tiềm năng phát triển trong tương lai.
  • Tâm lý đi đầu cơ và cách tận dụng hiệu quả sự hỗ trợ của công nghệ trong đầu tư
  • Thảo luận về hai hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư 4.0, giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan và lựa chọn được cách đầu tư phù hợp nhất.
  • Tìm hiểu phương án đầu tư tài chính an toàn và các biện pháp để phòng tránh rủi ro tài chính.

dien-gia-ngay-hoi-dau-tu

Chuyên gia chia sẻ kiến thức về tài chính

Và cuối cùng, chúc mừng cho Ngày Hội Đầu Tư đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua sự kiện này, Info Finance đã góp phần thúc đẩy sự phát triển tư duy tích cực hơn của các nhà đầu tư trong việc đầu tư tài chính tại Việt Nam. Thiên An Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng Infor ở các dự án mới trong tương lai.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện và đang cần tìm một dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp và tiện lợi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo, ấn tượng và đầy ý nghĩa. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn tư vấn.

info-finance