Lễ Tri Ân Khách Hàng Dự Án The Rivana

Date : 2021

Lễ Tri Ân Khách Hàng Dự Án The Rivana Bình Dương

Sự kiện tri ân khách hàng diễn ra ngày 10/4, Đạt Phước tổ chức bốc thăm cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ trong thời gian từ 22/3 đến 3/4. Các phần quà bao gồm: một giải nhất là 1 lượng vàng SJC, một giải nhì là 5 chỉ vàng SJC, một giải ba là 3 chỉ vàng SJC cùng với 10 giải khuyến khích là kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại Hoàn Mỹ resort và Hòn Cò Resort.

pg-su-kien_1.jpg

PG chào đón khách mời tham dự sự kiện

nhà mẫu rivana

Lễ tri ân khách hàng dự án The Rivana

mo-hinh-du-an.jpg

Mô hình nhà dự án

khong-gian-su-kien_1.jpg

Không gian tại sự kiện 

The Rivana sở hữu mức giá hấp dẫn chỉ từ 31 triệu đồng/m2, được xem là dự án có mức giá tốt nhất thị trường căn hộ ở đầu năm 2021 này tại khu vực thành phố Thủ Đức và cả ở Thuận An, Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Tọa lạc ngay mặt tiền trục đường Đại lộ Bình Dương (Thuận An) và chỉ cách sông Sài Gòn 300 mét, cách thành phố Thủ Đức 5 phút di chuyển, dự án The Rivana được Đạt Phước đầu tư và phát triển trên khuôn viên rộng 11.882 m2, bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 28 tầng cùng hệ thống 34 tiện ích nội khu phong phú.khách mời sự kiện

Khách mời tham dự đông đảo

tiệc teabreak

Tiệc teabreak sang trọng

bốc thăm trúng thưởng

Khách hàng tham dự bốc thăm trúng thưởng

band nhạc

Band chơi nhạc trong lúc đón khách

trao giải

Đại diện Đạt Phước trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Theo kế hoạch, The Rivana được triển khai thi công và hoàn thiện trong 26 tháng. Đến quý 2/2023, dự án hoàn thành và chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn hộ đến tay khách hàng.