Lễ Ra Mắt Dự Án Khu Đô Thị ID Junction

Client : Tây Hồ Group
Location : Ho Chi Minh City

Lễ Ra Mắt Dự Án Khu Đô Thị ID Junction - Giao Điểm Thương Mại Miền Nam

Vào ngày 06/05/2021 tại Khách sạn Park Hyatt - TP. HCM, hơn 150 khách mời đã có mặt tại sự kiện Lễ ra mắt dự án Khu Đô Thị ID Junction do Chủ đầu tư Tây Hồ Group triển khai. 

Lễ ra mắt dự án khu đô thị ID Junction

Buổi lễ có sự tham dự của Anh Hùng Lực lượng Vũ Trang Nhân dân Việt Nam-Trung tướng Phạm Tuân, đại diện các đơn vị tư vấn B+H Canada, RSP Singapore, Aurecon Australia, Artelia-Pháp. Ngoài ra đồng hành cùng Tây Hồ Group còn có các Ngân hàng đối tác chiến lược như Ngân Hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank.

backdrop chụp hình

Khách mời chụp hình tại photobackdrop

tiệc teabreak

Khách dùng tiệc teabreak tại khách sạn

Bắt đầu chương trình là sự kết hợp đặc sắc giữa cổ điển, nhạc kịch và tương tác màn hình led đã dẫn dắt khách mời như hòa vào cảnh sắc tại ID Junction – giao lộ giữa con người, nghệ thuật và thiên nhiên.

tiết mục mở màn

Tiết mục mở màn sự kiện

Phát biểu trong buổi lễ, Bà Trần Minh Thu - Chủ tịch Tây Hồ Group hy vọng "Dự án iD Junction sẽ được đón nhận như một làn gió mát lành, hy vọng Quý khách hàng sẽ cùng đồng hành lựa chọn và trải nghiệm những sản phẩm với số lượng giới hạn của dự án"

chủ tịch tây hồ phát biểu

Bà Trần Minh Thu - Chủ tịch Tây Hồ Group phát biểu 

le-ra-mat-du-an-6.jpg

Khai mạc sự kiện

đại diện phát biểu

Ông Ian Dolan - Đại diện đơn vị tư vấn B + Canada chia sẻ

Ngoài ra, Tây Hồ Group và ngân hàng TMCP Quân đội MB đã ký kết hợp tác cùng phát triển dự án ID Junction thành một khu đô thị hiện đại, phát triển bền vững, là một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

lễ ký kết với mbbank

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tây Hồ Group và Ngân hàng MBbank

khong-gian-su-kien.jpg

Không gian sự kiện

nhân viên tây hồ

Đội ngũ Tây Hồ Group chụp ảnh sau sự kiện

Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Thiên An Media. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất trong quá trình tổ chức lễ ra mắt dự án. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.