Hội Thảo Word Blockchain Forum WBF 2019

Client : WBF
Location : Ho Chi Minh City

Tổ chức hội thảo Word Blockchain Forum WBF 2019 - Thiên An Media

Hội thảo công nghệ WBF 2019 với quy mô cực lớn được người trong giới công nghệ quan tâm đã được tổ chức vào ngày 18/8 tại Trung tâm GEM, Thành phố Hồ Chí Minh do Thiên An Media tiến hành. Đây là một trong sự kiện chuyên ngành lớn mang tầm quốc tế được Thiên An Media tổ chức thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho quan khách tham dự.

tổ chức hội nghị khách hàng

WBF được thành lập tại Phố Wall năm 2018 và hiện có văn phòng trung tâm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hội thảo WBF sẽ phân tích sâu sắc thị trường Việt Nam và xây dựng cầu nối giao tiếp giữa ngành công nghiệp blockchain châu Á. Có thể nói, đây là sự kiện được hầu hết mọi người trong giới công nghệ nhất là lĩnh vực blockchain trong đơi. Hội thảo được tổ chức quy tụ 30 dự án chất lượng và hơn 1.000 những tên tuổi hàng đầu trong ngành ở Châu Á, 30 dự án hàng đầu đến từ: Hoa Kỳ, Singapore, Dubai và Việt Nam, hơn 20 diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ là sự kiện đặc biệt có sức nặng và tầm vóc. 

mc hội nghị khách hàng

Thiên An Media tự hào và hân hạnh khi được tổ chức một sự kiện có sức nặng và ảnh hưởng như WBF. Buổi lễ cho thấy sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và trang trọng từ không gian bữa tiệc, ghế ngồi, thực đơn món ăn, sân khấu… nhằm tránh sai sót. Người tham dự nhất là các khách mời nổi tiếng không chỉ thảo luận về vấn đề nóng hot cho ngành công nghiệp blockchain  mà đều cảm thấy hài lòng về chất lượng toàn bộ chương trình. 

hội nghị khách hàng

Tổ chức hội thảo chuyên ngành là sự kiện khó nuốt đối với các doanh nghiệp không đủ bản lĩnh và kinh nghiệm. Sự thành công của hội thảo WBF đã góp phần minh chứng cho năng lực tổ chức sự kiện của Thiên An Media. Sự kiện này không chỉ giúp người trong giới giải đáp về thông tin chuyên ngành mà thấy được năng lực tổ chức sự kiện của các công ty sự kiện trong nước trước sự chứng kiến của bạn bè quốc tế.

hoi-nghi-khach-hang-vbf.jpg

hoi-nghi-khach-hang-vbf-8.jpg

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media một lần nữa cảm thấy hân hạnh và cảm ơn sự tin tưởng của WBF đã dành cho công ty. Trong tương lai, Thiên An Media sẽ không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức nhằm mang đến những sự kiện ấn tượng, mới mẻ đến khách hàng.