Hội Thảo Chuyển Đổi Số Google - Gimasys Hà Nội

Client : Gimasys
Location : Ho Chi Minh City

Hội Thảo "Giải Phóng Năng Lực Doanh Nghiệp - Bứt Phá Trong Giai Đoạn Mới" Tại Hà Nội

Đây là sự kiện thứ 2 trong chuỗi 2 sự kiện được Gimasys và Google hợp tác để mang đến những kiến thức công nghệ và sự hữu ích của việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

không gian sự kiện

Không gian hội thảo

khách mời check in

Khách mời checkin trước khi vào hội thảo

photobooth

Khách tham dự chụp hình tại photobackdrop

Được sự tin tưởng của Gimasys, vào ngày 23 tháng 4 tại Hà Nội, Thiên An Media hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Google và Gimasys – Đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam tổ chức thành công chương trình hội thảo “GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP – BỨT PHÁ TRONG GIAI ĐOẠN MỚI”

chuyên gia chia sẻ

Khách tham dự lắng nghe các chia sẻ từ chuyên gia

diễn giả trao đổi

Toạ đàm trao đổi, chia sẻ về chủ đề: Chuyển đổi số của các diễn giả

Với bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn ra, đây thật sự là một chương trình hữu ích, các diễn giả đến từ Google và Gimasys đã có những chia sẻ về ứng dụng công nghệ google một cách hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp những kiến thức cần thiết cho khách mời, từ việc bị động khi đối mặt với những khủng hoảng như đại dịch, thiên tai,.. doanh nghiệp đã có thể chủ động hơn bằng cách chuyển đổi phương thức làm việc theo hướng tự động, linh hoạt, hiệu quả thông qua việc ứng dụng các công nghệ của google.

buffet-2.jpg

Quầy line tiệc teabreak

standee.jpg

Standee "Giải phóng năng lực doanh nghiệp, bứt phá trong giai đoạn mới"

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức hội thảo

Hãy liên hệ với Thiên An Media ngay nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất.