Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm Golden Gate

Client : Golden Gate
Location : Ho Chi Minh City

Tổ chức tất niên công ty Golden Gate

Tổ chức tất niên công ty Golden Gate đã được đầu tư và thực hiện vô cùng hoành tráng bởi Thiên An Media. Công ty tổ chức sự kiện đã thực hiện toàn bộ chương trình từ lên ý tưởng kịch bản, chủ đề bữa tiệc, thiết kế, thi công sân khấu và chạy sự kiện. Điểm nhấn của buổi tất niên phải kể đến âm nhạc, âm thanh, ánh sáng hoành tráng cùng những hoạt động thú vị để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân viên, khách mời của Golden Gate.

khong-gian-su-kien

Công ty Golden Gate (Golden Gate Restaurant Group) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, sở hữu 21 thương hiệu nhà hàng nổi tiếng như SumoBBQ, GoGi House, Kichi Kichi... Với những nỗ lực của toàn thể nhân viên Golden để tạo được thành tích đó, buổi tiệc tất niên tổng kết lại thành tựu của doanh nghiệp không thể sơ sài, đơn giản.

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media đã tổ chức thành công Year End Party Golden Gate, một trong những hoạt động thiết thực tạo nên văn hóa doanh nghiệp. Sự kiện này đã thể hiện được danh tiếng và uy tín của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. Với nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị, đêm tiệc này sẽ ghi dấu trong tâm trí và lòng biết ơn của nhân viên.

hat-tat-nien

Thiên An Media tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chương trình ý nghĩa và ấn tượng nhất cho khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại bao gồm màn hình led, âm thanh ánh sáng và các hiệu ứng sân khấu, chúng tôi tin rằng sự thành công trọn vẹn cho đêm tất niên sẽ được đảm bảo.

chup-hinh

Chương trình được kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và giúp cho những người tham gia chương trình cảm nhận được sự tri ân của lãnh đạo công ty, từ đó không ngừng lao động đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

dancer.jpg

hat-mua.jpg

nhay-free-style.jpg

mua-lan.jpg

kich-tat-nien.jpg

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số điểm cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Đặc biệt, việc chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo thành công cho sự kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên, hãy liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.