Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Quyền Auto

Client : Quyền Auto
Location : Ho Chi Minh City

Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Quyền Auto

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Quyền với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất và cung cấp thùng xe tải chất lượng, hiện đại tại Việt Nam.

Những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư phát triển ngành vận chuyển hàng tiêu dùng: thực phẩm, y tế, nông ngư nghiệp cho hơn 90 triệu dân là tiền đề cho Ô Tô Quyền xác định vai trò và trách nhiệm của mình trong thị trường Ô tô tải nói chung và chuỗi cung ứng nói riêng.

phim giới thiệu doanh nghiệp

Trong nhiều năm qua, thương hiệu Ô Tô Quyền luôn khẳng định vị trí vững vàng trong thị trường trong nước và quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Banglades, Philipin, Nga, Campuchia.

Công ty Ô Tô Quyền luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thùng xe tải cải tiến tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo luôn tạo ra những thiết kế được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của thế giới. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra và ứng dụng thực tiễn trước khi đưa vào vận hành. Với cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng luôn chú trọng trong việc kiểm soát từng chi tiết thông qua quy trình sản xuất khép kín.

phim tự giới thiệu

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển của công ty với việc mở rộng quy mô nhà máy sản xuất mới có tổng diện tích trên 50.000 m2 toạ lạc tại 550C Tỉnh lộ 830C, Ấp 4, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng chúng tôi tự tin trong vài trò nhà sản xuất thùng xe tải hàng đầu có khả năng cung ứng các phụ kiện đi kèm như: vách ngăn cố định, vách ngăn di động cùng với các giải pháp đồng bộ cho các phương tiện vận tải ngành lạnh nhằm tối ưu hoá cho ngành vận tải lạnh tại Việt Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Quyền tự hào 10 năm liên tiếp đạt chứng nhận ISO 9001:2008 cho các dòng sản phẩm chủ lực: thùng tải đông lạnh, thùng tải kín, thùng cánh dơi, thùng xe bán hàng lưu động.

phim tự giới thiệu

Uư điểm sản phẩm của Ô Tô Quyền hiện nay là chất lượng ổn định, kết cấu thùng xe bền vững thông qua các tính toán thiết kế dựa trên tính an toàn, hiệu quả giữa xe, thùng, máy lạnh. Mỗi sản phẩm được tạo ra là giá trị tâm huyết của Ô Tô Quyền mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng đảm bảo quyền lợi giá trị đầu tư khách hàng một cách hiệu quả.

Ban đang tìm đơn vị quay phim giới thiệu công ty liên hệ với Thiên An Media để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hưu hiệu nhất. Cam kết mang lại cho bạn thước phim tự giới thiệu tốt nhất với mục đích sử dụng.