Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp ITL Keppel Logistics

Client : ITL Keppel Logistics
Location : Ho Chi Minh City

Phim Giới Thiệu Công Ty ITL Keppel Logistics

Phim giới thiệu doanh nghiệp ITL Keppel Logistics được quay tại 3 địa điểm: KCN VSIP 1, KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần. Thiên An Media phải mất 2 ngày để di chuyển và thực hiện các thước phim tại 3 địa điểm của ITL Keppel Logistics. Ekip thực hiện hơn 10 nhân sự đã phải tập trung hết sức để có thể đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe của khách hàng. Video giới thiệu doanh nghiệp của ITL Keppel Logistics sử dụng voice off và subtitles translator Tiếng Anh nhằm giới thiệu dịch vụ với các khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Indo-Trans Keppel Logistics Việt Nam là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Singapore chuyên về dịch vụ giao nhận và kho vận. Với hệ thống nhà kho hiện đại và vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp công ty ITL Keppel Logistics Việt Nam có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ mọi miền đất nước. Chúng tôi đang có hệ thống kho tại KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu, KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, Đà Nẵng, Hà Nội, Tiên Sơn…

phim công ty

phim tự giới thiệu

phim-doanh-nghiep-2

Xem thêm: Dịch vụ quay phim

Cảm ơn doanh nghiệp ITL Keppel Logistics đã lựa chọn làm phim doanh nghiệp tại Thiên An Media. Nếu bạn cũng đang cần tư vấn các giải pháp về phim doanh nghiệp liên hệ ngay với chúng tôi.