Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Era Group

Client : Eras Group
Location : Ho Chi Minh City

Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Era Group

Video được thực hiện tại văn phòng công ty toạ lạc tại địa chỉ Tòa nhà số 80-82 Phạm Ngọc Thạch - Phường 06 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh. Thiên An Media đã lên ý tưởng, kịch bản quay, sản xuất và hậu kỳ để có được những thước phim phản ánh quy mô của công ty Era Group. Video được trình chiếu trong Tiệc tất niên 2019 của Quý công ty. Thiên An Media hân hạnh khi được Era Group lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện và quay phim giới thiệu doanh nghiệp trong dự án lần này.

Video phim tự giới thiệu doanh nghiệp Era Group

Era Group (ERG) ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên về đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững.

Trong những bước đầu phát triển từ tháng 06 năm 2016 cho đến nay, ERG với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành tập đoàn chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh.

phim doanh nghiệp

Với tầm nhìn trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển bất động sản và Nông nghiệp Công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. ERG luôn coi trọng vấn đề về đội ngũ nhân sự, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đầy đủ các chế độ chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển rõ ràng,... ERG đã và đang là 1 môi trường có rất nhiều cơ hội phát triển cho các ứng viên tiềm năng.

 phim giới thiệu công ty

Nhận được sự tin tưởng của Era Group, Thiên An Media có cợ hội được hợp tác với quý công ty trong việc thực hiện video giới thiệu về Era Group nhằm thể hiện được sự lớn mạnh và quy mô của doanh nghiệp trong suốt thời gian hình thành và phát triển.

video giới thiệu công ty

Cảm ơn Era Group đã lựa chọn dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Thiên An Media. Nếu bạn cũng đang cần tư vấn các giải pháp về phim doanh nghiệp liên hệ ngay với chúng tôi.