Livestream Khai Trương Mailisa Cần Thơ

Client : Mailisa
Location : Ho Chi Minh City

Khai Trương Thẩm Vỹ Viện Mailisa Cần Thơ

Vào 19h ngày 17/04/2021 tại số 67 Phan  Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ đã diễn ra sự kiện Khai trương chi nhánh thứ 13 của Thẩm Mỹ Viện Mailisa. Chương trình sẽ có buổi giao lưu trực tiếp cùng vợ chồng TGĐ Mailisa ( Doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh ).

không gian sự kiện

Không gian sự kiện tại Mailiasa Cần Thơ

khách mời sự kiện

TGĐ Mailisa chụp ảnh cùng dàn hoa hậu khách mời

khong-gian-su-kien-2.jpg

Toàn cảnh sự kiện qua flycam

Đặc biệt, với sự hiện diện của nhiều khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện Mailisa là những ca sĩ, hoa hậu và á hậu như: ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Isaac, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Lương Thuỳ Linh, á hậu Huyền My, á hậu Thuý An, á hậu Tú Anh, á hậu Kiều Loan.

road show

Roadshow với các siêu xe của Doanh nhân Hoàng Kim Khánh

Thiên An Media rất vinh dự khi luôn được đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Mailisa trong tất cả các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Chúc cho Thẩm mỹ viện Mailisa luôn được khách hàng tin yêu và đồng hành.

giao lưu với các hoa hậu

Giao lưu với các hoa hậu khách mời

Nhân viên mailisa

TGĐ và CBNV Thẩm mỹ viện Mailisa Cần Thơ

ca sĩ isaac

Ca sĩ Isaac

hoàng thuỳ linh

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh

ca sĩ tuấn hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng

nhan-vien-2.jpg

Chụp hình lưu niệm cuối sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương

Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Thiên An Media. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, để giúp cho sự kiện khai trương của quý khách diễn ra suôn sẻ và ấn tượng nhất.