Tổ Chức Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa Phú Nhuận

Client : Mailisa
Location : Ho Chi Minh City

Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa CN Phú Nhuận

Năm trong chuỗi sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Malisa, Thiên An Media rất hân hạnh là đơn vị tổ chức khai trương thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận - CN12 diễn ra vào ngày 31/03/2019 tại Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là sự kiện khai trương lớn với sự đầu tư kĩ lưỡng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng tham dự sự kiện. 

không gian sự kiện

Thẩm mỹ viện Mailisa được mệnh danh là thiên đường của sắc đẹp nổi tiếng với chuỗi cửa hàng uy tín và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Nối tiếp các thành công của những thẩm mỹ viện trước đó, sự kiện khai trương Mailisa Phú Nhuận càng minh chứng cho đẳng cấp của doanh nghiệp. Và càng vinh dự hơn khi Thiên An Media luôn được lựa chọn là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện khai trương, đánh dấu bước ngoặt kinh doanh của quý công ty trên thị trường. 

Sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa do Thiên An Media tổ chức quy tụ những ca sĩ và người đẹp hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Issac, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Trúc Diễm, Á hậu Lệ Hằng... đã mang đến một buổi lễ với quy mô hoành tráng, độc đáo. Sự kiện khép lại với nhiều ấn tượng khó phai về mặt những hoạt động trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ngày khai trương. 

nhân viên

Sự kiện diễn ra với các nghi lễ về chương trình khai trương được thực hiện như múa lân khai trương, lễ cúng khai trương và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chương trình khai trương nổi bật với điểm nhấn là chương trình ca nhạc và giao lưu với nhiều tiết mục ca nhạc, giao lưu với ca sĩ - hoa hậu, giao lưu với bác sĩ. 

Để tạo được nên một sự kiện khai trương hoành tráng và được khách hàng đánh giá cao, Thiên An Media đã nỗ lực chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng kịch bản, chủ đề, xây dựng chương trình, thi công thiết bị âm thanh, sân khấu và chạy sự kiện. Mọi quy trình được thực hiện chuyên nghiệp đảm bảo không xảy ra bất kì rủi ro hay sai sót nào. 

trống hội

Thiên An Media luôn vinh hạnh là đơn vị được lựa chọn trong nhiều sự kiện quan trọng của Thẩm mỹ viện Mailisa. Chúng tôi gửi lời chúc " khai trương hồng phát " tới đại gia đình Mailisa, sẽ có thêm nhiều chi nhánh hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng vẫn sẽ là người bạn đồng hành tổ chức nhiều sự kiện uy tín và chất lượng hơn nữa giúp Mailisa khẳng định vị thế, danh tiếng trên thị trường.

khai trương mailisa phú nhuận

khai trương mailisa phú nhuận

khai trương mailisa phú nhuận

khai trương mailisa phú nhuận

khai trương mailisa phú nhuận

khai trương mailisa phú nhuận

khai trương mailisa phú nhuận

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay: