Tổ Chức Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa Bình Dương

Client : Mailisa
Location : Ho Chi Minh City

Khai trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa CN Bình Dương

Khai trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa chi nhánh thứ 10 - TP Bình Dương đã góp thêm thành tích vào cuốn profile chuyên nghiệp của Thiên An Media, khẳng định khả năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà khách hàng có thể an tâm giao phó. Sự kiện khai trương "Thẩm Mỹ Viện Mailisa - Mailisa Group" tại TP Bình Dương diễn ra với những lời tư vấn về sắc đẹp của những hoa hậu - á hậu và các tiết mục ca nhạc sôi động, những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho quan khách tham dự.

Khai trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Điểm đáng chú ý của sự kiện khai trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa chi nhánh thứ 10 được thực hiện bởi Thiên An Media là ở dàn khách mời bao gồm ca sĩ Mỹ Tâm, Bảo Thy, Hồ Quang Hiếu, hoa hậu và á hậu như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân và Huyền My và MC Hoa hậu Trúc Diễm vô cùng nổi tiếng. Sự kiện thành công còn bởi sự chuẩn bị chu đáo từ không gian sự kiện, khâu đón tiếp khách mời, các tiết mục văn nghệ, quà tặng của công ty… Để có được sự hoành tráng và hấp dẫn đó, Thiên An Media đã dồn hết mọi nhân lực thực hiện chương trình, chỉnh chu từ khâu chuẩn bị cho đến khâu chạy chương trình trong vòng một ngày tạo nên một sự kiện khai trương thành công rực rỡ.

công ty tổ chức sự kiện khai trương

Những hình ảnh nổi bật trong sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Malisa là minh chứng cho sự thành công vang dội của ekip tổ chức sự kiện. Khai trương là một văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu mỗi, đánh dấu bước ngoặt phát triển, mở ra hướng đi với hi vọng thành công của công ty trong quá trình kinh doanh dài hạn. Hiểu được ý nghĩa đó, Thiên An Media đã cố gắng đầu tư vào đội ngũ nhân sự, trạng thiết bị sự kiện để nâng cao chất lượng của các sự kiện khai trương mà dự án khai trương Mailsa là một minh chứng sinh động. 

tổ chức khai trương

Thiên An Media một lần nữa cảm ơn khi được trở thành sự lựa chọn của thẩm mỹ viện Malisa trong việc tổ chức khai trương cửa hàng. Kính chúc thẩm mỹ viện Malisa sẽ làm ăn phát đạt và gạt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

to-chuc-khai-truong-1.jpg

to-chuc-khai-truong-5.jpg

to-chuc-khai-truong-7.jpg

to-chuc-khai-truong-11.jpg

to-chuc-khai-truong-14.jpg

to-chuc-khai-truong-17.jpg

to-chuc-khai-truong-23.jpg

to-chuc-khai-truong-21.jpg

to-chuc-khai-truong-19.jpg

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương

Buổi khai trương thành công tốt đẹp sẽ là bước đệm và bàn đạp cho việc kinh doanh và phát triển một cách thuận lợi. Để có ngày khai trương mở màn cho chuỗi ngày kinh doanh suôn sẻ, quý doanh nghiệp hãy lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện - Thiên An Media để được tổ chức một chương trình uy tín và hoành tráng.