//Làm phim quảng cáo, quay phim sự kiện đang là xu hướng thịnh hành của các doanh nghiệp bởi nó ngày càng khẳng vai trò của mình trong PR sản phẩm, thương hiệu ngoài ra video quảng cáo, video sự kiện ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mỗi công ty. //

Mục lục
Ngày nay với nhu cầu tưởng thưởng cũng như ghi dấu lại những khoảnh khắc sống động như video, dịch vụ quay phim sự kiện đã trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết.

I. Tình hình nhu cầu dịch vụ quay phim hiện nay

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, dịch vụ quay phim đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động truyền thông của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Do vậy, dịch vụ quay phim Thiên An Media đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bên cạnh mục đích sử dụng dịch vụ quay phim để làm phim giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng, thì nhiều công ty còn có nhu cầu khác như: sản xuất phim quảng cáo, livestream trực tuyến,...

to-chuc-su-kien-phat-hoang-gia

Dịch vụ quay phim chụp hình 

II. Các hạng mục dịch vụ quay phim tại Thiên An Media

Dịch vụ quay phim sự kiện ngày nay không còn quá xa lại đối với doanh nghiệp. Việc quay lại những hoạt động, khoảnh khắc đẹp sau đó dựng thành video để phục vụ cho các mục đích khác nhau như: Lưu trữ nội bộ, làm phim tự giới thiệu, sản xuất phim quảng cáo,...Thông thường dịch vụ quay phim sẽ cung cấp cho khách hàng 1-2 nhân sự với sự kiện có quy mô nhỏ hoặc đội ngũ với các chương trình lớn hơn. Dịch vụ quay phim sẽ quay các hạng mục chính và lựa chọn những source đẹp nhất dựng thành clip và gửi về cho khách hàng.

Ngoài 3 hạng mục dịch vụ quay phim chính tại Thiên An Media là:

 • Quay Phim Doanh Nghiệp
 • Sản Xuất Phim Quảng Cáo
 • Livestream Sự Kiện Trực Tuyến

Các hạng mục quay phim trong dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

 • Quay phim sự kiện tất niên, khai trương, khánh thành
 • Quay phim sự kiện tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo
 • Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm mới
 • Quay phim sự kiện kỷ niệm thành lập công ty
 • Quay phim sự kiện Gala Dinner, Teambuilding

2.1 Quay Phim Doanh Nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một loại video quảng cáo ngắn từ 3 - 5’ (có những clip dài tầm 10 - 20 phút) được sử dụng để giới thiệu các thông tin về công ty và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác. Nhằm tạo sự tin tưởng cũng như truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp đến với công chúng. 

Để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và thu hút khách hàng, ngày càng có nhiều công ty làm phim doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ làm phim doanh nghiệp trở thành một lựa chọn phổ biến.

Xem thêm: Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

Các loại video được sử dụng làm phim doanh nghiệp: 

 • Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp và video đào tạo nhân viên
 • Video giới thiệu bao gồm giới thiệu dự án - công trình, giới thiệu quy mô công ty
 • Phim quảng cáo sản phẩm/dịch vụ
 • Video giới thiệu quy trình sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 • Video khách hàng nói về sản phẩm/dịch vụ
 • Phim giới thiệu sản phẩm mới

Quay video làm phim doanh nghiệp

Sản xuất phim doanh nghiệp

2.2 Sản Xuất Phim Quảng Cáo - Tvcs

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cung cấp cho các công ty các video phục vụ cho mục đích thương mại, quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Dịch vụ này bao gồm toàn bộ quá trình từ lên ý tưởng, viết kịch bản cho đến quay phim và hậu kỳ. Quay video quảng cáo ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay vì những dịch vụ này có thể giúp các công ty duy trì tính cạnh tranh trên thị trường. Sản xuất TVC quảng cáo cần đầu tư rất nhiều về nội dung, tiền bạc, thời gian và đội ngũ nhân lực lớn. Tuy nhiên, giá trị của TVC từ các góc độ truyền thông thương mại vẫn rất cao, xứng đáng với những giá trị đã bỏ ra.

Xem Thêm: Sản Xuất Phim Quảng Cáo - TVCs

Một số dịch vụ sản xuất video quảng cáo (TVC - iTVC) 

 • Sản xuất TVC quảng cáo trực tuyến - iTVC hay TVC online
 • Sản xuất TVC quảng cáo truyền hình - TVC Ads
 • Sản xuất TVC quảng cáo tuyển dụng
 • Sản xuất TVC quảng cáo truyền thông nội bộ
 • Sản xuất TVC quảng cáo 3D
 • Sản xuất Viral Clip

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 

2.3 Dịch Vụ Livestream Sự Kiện

Trong thời đại số hóa, dịch vụ Livestream sự kiện đang trở thành xu hướng mới của ngành tổ chức sự kiện. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho các sự kiện trực tuyến. Với nền tảng công nghệ phát triển, việc truyền tải thông điệp của sự kiện đến khán giả được đơn giản hóa và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xem Thêm: Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Trực Tuyến

Một số dịch vụ livestream trực tuyến:

 •  Dịch vụ livestream sự kiện triển lãm và hội chợ trực tuyến
 •  Dịch vụ livestream sự kiện hội nghị và hội thảo trực tuyến
 •  Dịch vụ livestream huấn luyện và đào tạo từ xa
 •  Dịch vụ livestream sự kiện gặp gỡ và giao lưu trực tuyến

III. Dịch vụ quay phim Thiên An Media

Thiên An Media cung cấp các dịch vụ quay phim bao gồm: dịch vụ livestream chuyên nghiệp, làm phim giới thiệu doanh nghiệp, ngoài ra còn sản xuất phim quảng cáo tvc,.... Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, sẽ giúp bạn tạo ra các video chất lượng, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách hiệu quả với mức giá ưu đãi nhất. 

3.1 Ưu điểm - Lợi ích

 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm: Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quay phim. Họ sẽ giúp bạn lên những ý tưởng, kịch bản cho video quảng bá doanh nghiệp một cách sáng tạo hiệu quả nhất.
 • Quy trình chuẩn hóa: Chúng tôi cam kết trong việc chuẩn hóa quy trình thực hiện dịch vụ làm phim tự giới thiệu, livestream trực tuyến, làm phim doanh nghiệp để dự án được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo được sự nhanh chóng, chuẩn xác. 
 • Thiết bị, nền tảng công nghệ mới: Giúp cho quá trình sản xuất được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.
 • KOL - PG PB - Dancer: Chuyên nghiệp, khách hàng có thể yêu cầu casting để lựa chọn người phù hợp.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm: mang đến sản phẩm Video Marketing hình ảnh đẹp, sắc nét, chuyển động mượt mà, truyền tải đúng thông điệp, mang lại hiệu quả cao trong PR và kinh doanh.

Dịch vụ quay phim Thiên An Media

Dịch vụ quay phim tại Thiên An Media

3.2 Quy trình quay phim

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu làm phim của khách hàng

Tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng có thể là: quay video quảng cáo, làm phim tự giới thiệu hay livestream trực tuyến hoặc kết hợp vừa quay phim vừa chụp ảnh. 

Bước 2: Tư vấn và thỏa thuận

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, bước tiếp theo của dịch vụ quay phim là đội ngũ tư vấn của Thiên An Media sẽ tiến hành liên lạc với khách hàng để thảo luận và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu quay phim của khách hàng. Từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp cũng như đảm bảo cho dự án đạt chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý. 

Bước 3: Lên kế hoạch quay phim, sản xuất 

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên, Thiên An Media sẽ tiến hành lập kế hoạch sản xuất dựa trên các yêu cầu và thông tin được cung cấp. Kế hoạch sản xuất bao gồm các thông tin địa điểm, thời gian, kịch bản và các chi phí liên quan. 

Bước 4: Tác nghiệp quay phim

Khi khách hàng đã thống nhất về kế hoạch cũng như đồng ý về kịch bản chi tiết, Thiên An Media sẽ bắt đầu quá trình quay phim tại địa điểm do khách hàng chỉ định. Thời gian thực hiện quá trình quay phim sẽ phụ thuộc vào kịch bản và bối cảnh, có thể kéo dài từ 2-5 ngày.

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa video

Sau khi hoàn tất quá trình quay phim, đội ngũ dựng phim của Thiên An Media sẽ tiến hành xử lý và cắt ghép các cảnh quay để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên sẽ có một vài khách hàng không yêu cầu chỉnh sửa video mà họ chỉ muốn file hình, thì trong trường hợp đó, Thiên An Media sẽ gửi bản copy bằng cách upload lên cloud để khách hàng tải về. 

Bước 6: Gửi sản phẩm demo và điều chỉnh

Quy trình dịch vụ quay phim

Quy trình dịch vụ quay phim

Ở bước này, Thiên An Media thường sẽ cho khách hàng 3 lần sửa chữa để đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm và kết thúc hợp đồng

Và bước cuối cùng trong dịch vụ quay phim là Thiên An Media sẽ giao sản phẩm cho khách hàng theo thỏa thuận được đưa ra trong quá trình tư vấn và chốt trong hợp đồng.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp, quảng cáo là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay giúp doanh nghiệp có được những sản phẩm video chất lượng và ấn tượng, nhằm thúc đẩy chiến lược phát triển thương hiệu và sản phẩm đến công chúng.

Đội ngũ nhân viên có kỹ năng tổ chức sự kiện và năng lực cao cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, Thiên An Media cam kết sẽ cung cấp những thước phim đẹp và tinh tế nhất cho phim giới thiệu doanh nghiệp, video quảng cáo của bạn. Đây sẽ là bước đệm thúc đẩy cho doanh nghiệp của bạn đến gần với nhiều khách hàng hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ quay phim uy tín mà Thiên An Media đã cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim chuyên nghiệp và uy tín tại TP. HCM, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.